SELECT MENU

VinFast sẽ trình làng 3 dòng ô tô, xe máy điện vào cuối tháng 11

Lượt xem: 354 - Ngày:

Sau buổi ra mắt tại Paris Motor Show, VinFast sẽ ra trình làng hai dòng ô tô mới tại công viên Thống Nhất (Hà Nội), đồng thời chính thức giới thiệu mẫu xe ô tô cỡ nhỏ Fadil và xe máy điện thông minh Klara vào cuối tháng 11.

Trong buổi ra mắt tới đây, VinFast sẽ giới thiệu hai mẫu ô tô Sedan Lux A 2.0 và SUV Lux SA 2.0 từng được trao giải “Ngôi sao mới” trong ngành ô tô thế giới tại Paris Motor Show (Pháp). Hai mẫu xe được phát triển dựa trên bản thiết kế do người tiêu dùng trong nước lựa chọn, với những chi tiết gợi nhắc tinh thần Việt.

Bên cạnh đó, mẫu ô tô cỡ nhỏ Fadil của VinFast cũng sẽ được trình làng lần đầu tiên. Đây là mẫu xe được phát triển từ xe Karl Rocks của Opel – một trong những thương hiệu ô tô lâu đời của Đức, theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ General Motors (GM).

Ngoài ra, VinFast cũng sẽ mang đến 6 chiếc xe máy điện thông minh Klara với 6 màu khác biệt.

VinFast SUV. Ảnh: VinFast cung cấp.

VinFast Sedan. Ảnh: VinFast cung cấp.

Mẫu xe máy điện thông minh Klara. Ảnh: VinFast cung cấp.

Điểm chung của các sản phẩm Lux, Fadil và Klara là đều được nhà sản xuất thiết kế phù hợp tối đa với thể trạng người Việt cũng như khí hậu và thực tế giao thông Việt Nam, kèm theo hệ sinh thái đang được xây dựng để sẵn sàng phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Tại sự kiện này, VinFast sẽ chính thức mở bán xe máy và nhận đặt hàng sớm cho ô tô.

Khu trưng bày xe VinFast tại Công viên Thống nhất sẽ mở cửa trong thời gian 17h – 21h ngày 20/11 và 9h – 21h ngày 21/11. Lễ ra mắt, mở bán và nhận đặt xe VinFast tại TP HCM sẽ diễn ra vào16h – 22h ngày 25/11 và 9h – 22h ngày 26/11 tại khu đô thị Vinhomes Central Park.

Nguồn: NDH

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323