SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật cổ phiếu VNM phiên 11/11/2019

Lượt xem: 555 - Ngày:

VNM là 1 cổ phiếu bluechip luôn được nhà đầu tư quan tâm trong những thời điểm các mã trụ hút được tiền trên thị trường. Về mặt kĩ thuật cổ phiếu này đang có nhịp kiểm định lại đường xu hướng giảm trên đồ thị tuần. Trong phiên nay, VNM tăng 0,08% ở giá 129.3 , cụ thể Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới các nhà đầu tư bài viết sau.

Sau các phiên giảm của VNM bởi áp lực bán dòng của khối ngoại. Cổ phiếu VNM đã bắt đầu tích lũy lại nền  giá 129.x . Điểm sáng của phiên giao dịch hôm nay là mặc dù VNM vẫn chịu áp lực bán dòng của khối ngoại (hơn 800 nghìn cổ phiếu) và sự điều chỉnh mạnh mẽ của VNINDEX nhưng VNM vẫn đứng vững và duy trì vị thế.

đồ thị chart tuần VNM

Đồ thị tuần VNM – Nguồn Amibroker

Trên đồ thị chart tuần thì VNM đang có xu hướng kiểm lại đường hỗ trợ downtrend hình thành bởi các đỉnh cũ tại vùng giá 129. VNM đã hình cây nến Doji trong phiên giao dịch đầu tiên trong tuần, cho thấy áp lực giảm của VNM đã bị chững lại tại chỉ báo phản ứng nhanh với thị trường EMA10.

Theo dõi trong phiên ta có thể thấy lượng cung từ NĐT trong nước dường như đã có dấu hiện cạn dần. Nền tích lũy cũ của VNM kéo dài 15 tuần chứng tỏ nhiều NĐT vẫn kỳ vọng về mức tăng trưởng trong tương lai của VNM cao hơn, đồng thời độ dốc của chỉ báo MA20 và EMA10 có độ dốc hướng lên báo hiệu xu hướng tăng vẫn tiếp tục của VNM.

Đồ thị chart ngày VNM

Đồ thị ngày VNM – Nguồn Amibroker

Trên đồ thị ngày của VNM chúng ta có thể thấy rõ sự tích lũy trở lại của VNM trong 4 phiên giao dịch gần đây khi VNM chạm về vùng tích lũy bởi đỉnh cũ. Áp lực bán đã có dấu hiệu cạn dần vở vol hướng xuống dưới mức trung bình.

VNM đang dần tạo mô hình nến đảo chiều 3 ngôi sao, hình thành bở 2 cây nến Doji là một chỉ báo độ tin cao về sự đảo chiều khi xuất hiện ở đỉnh hoặc đáy của một xu hướng.

Về chỉ báo sức mạnh RSI đang ở giữa vùng 30-70 và đồng thời tín hiệu đảo chiều đáy đã được hình thành. Kết hợp các chỉ báo và tín hiệu trên Đầu Tư Phát Đạt có thể khẳng định đáy ngắn hạn của VNM đã được hình thành tại vùng giá 129.

KHUYẾN NGHỊ: NĐT có thể canh mua tại thời điểm hiện tại vùng giá 128.5-129 giá mục tiêu ngắn hạn 133-134

Các nhà đầu tư quan tâm tới VNM cũng như muốn được cập nhật sớm nhất các cổ phiếu đang xuất hiện điểm mua tốt, có thể liên hệ với Đầu Tư Phát Đạt qua SĐT 0916 766 323 hoặc TẠI ĐÂY để được tư vấn cụ thể.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323