SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật cổ phiếu TIG ngày 21/02/2020

Lượt xem: 642 - Ngày:

Trong phiên giao dịch hôm nay, Vnindex đã có sự điều chỉnh mạnh mẽ trước áp lực của kháng cự đáy cũ và MA20 vùng giá 945-950. Bất chấp sự giảm điểm của thị trường cổ phiếu TIG đã có một phiên giao dịch tích cự với sự chủ động từ phe mua (8,82%). Cụ thể về góc nhìn kỹ thuật cổ phiếu TIG Đầu Tư Phát Đạt xin được chia sẻ dưới đây.

Cổ phiếu TIG – Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Thăng Long được coi là một CP đầu tư chiến lược của Đầu Tư Phát Đạt (PDI). Sau loạt bài phân tích, nhận định về tiềm năng và KQKD từ đầu tháng 10/2019, TIG đã ghi nhận mức tăng trưởng cổ phiếu hơn 100% cho đến thời điểm hiện tại.

Trên đồ thị tuần:

Sau quá trình tăng điểm mạnh trong xu hướng tăng giữa dải BBs trên và đường EMA10, TIG đã vận động tích lũy trở lại hỗ trợ lại trên đường MA20. Các phiên tích lũy điều chỉnh trước tết mang tính chất tích cực, nhằm rũ bỏ các NĐT nhỏ lẻ, đầu cơ ngắn và trung hạn.

Chart Tuần TIG - Nguồn Fireant

Chart Tuần TIG – Nguồn Fireant

Sự bùng nổ về thanh khoản với con số trên 6 triệu cổ phiếu được khớp lệnh trong tuần qua khá tích cực. Đồng thời, nhìn lại 2 giai đoạn tích lũy ta có thể thấy sự đồng điệu về thanh khoản và nhịp tăng giá. Nên khả năng TIG sẽ tiếp tục vận động tăng điểm theo chu kì ” tăng – chỉnh – tăng” trong thời gian tới.

Độ dốc của các chỉ số khá thoải, không mang thiên hướng tăng nóng với động lực đẩy nhất thời.

Trên đồ thị ngày:

Phiên giao dịch đầu tuần qua (17/02) có thể được coi là một dấu mốc quan trọng cho nhịp tăng giá của TIG bởi ba yếu tố chính:

+ TIG đã “Wash out” ra khỏi kênh xu hướng tam giác tích lũy được tạo bởi hai đường đường trendine.

+ Vượt được kháng cự mạnh của mây Ichimoku dày trong xu hướng tăng.

+ Vượt được kháng cự MA50 cho xu hướng trung hạn

 

Chart Ngày TIG - Nguồn Fireant

Chart Ngày TIG – Nguồn Fireant

Sau ba phiêm kiểm định lại cầu trên nền mây Ichimoku, phiên giao dịch hôm nay (21/02) TIG đã chính thức vược khỏi kháng cự đỉnh cũ năm 2019. Với sự mở rộng 2 đầu của dải BBs báo hiệu cho sự tăng tiếp theo của TIG.

Chart Ngày TIG - Nguồn Fireant

Chart Ngày TIG – Nguồn Fireant

Nhưng điều đáng chú ý lúc này là cây nến hôm nay đã vượt ra dải BBs trên, chỉ số sứ mạnh RSI đã chạm vào vùng quá mua 70. Nên khả năng trong phiên giao dịch đầu tuần sau TIG khó tránh khỏi nhịp điều chỉnh nhẹ lại về vùng giá 7.2. Chúng ta có thể canh nhịp chỉnh này để mở điểm mua kỳ vọng cho sự tăng giá trong tương lai của TIG.

Thông tin bổ sung:

Dự án mũi nhọn Vườn Vua sẽ chính thức mở bán đợt 1 với số lượng 100 – 120 căn trên tổng số 550 căn Biệt thự nghỉ dưỡng đơn lập trong quý 1/2020, dự kiến đem về lợi nhuận sau thuế “khủng” lên tới 100 tỷ đồng chỉ trong riêng quý đầu tiên của năm tiếp theo. Tin tức này sẽ là một bàn đạp giúp TIG tiếp tục đi lên hướng về vùng giá 9-9.05

Khuyến Nghị: Tiếp tục nắm giữ cổ phiếu TIG đã mua từ trước, quan sát mở mua tại vùng giá 7.2 mục tiêu vùng giá 9-9.05

Các nhà đầu tư quan tâm tới TIG cũng như muốn được cập nhật sớm nhất các cổ phiếu đang xuất hiện điểm mua tốt, có thể liên hệ với Đầu Tư Phát Đạt qua SĐT 0916 766 323 hoặc TẠI ĐÂY để được tư vấn cụ thể

 

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323