SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật cổ phiếu PHR ngày 03/07/2020

Lượt xem: 505 - Ngày:

Trong phiên giao dịch hôm qua (03/07), Thị trường vẫn tiếp tục điều chỉnh với thanh khoản thấp. Tuy nhiên một số mã cổ phiếu vẫn đi ngược thị trường, với sự hút cầu đầu tư tốt. PHR là một mã đã Break khỏi kháng cự mạnh để chuyển mình lại xu hướng tăng. Cụ thể về phân tích kỹ thuật PHR Đầu Tư Phát Đạt xin chia sẻ trong bài viết sau.

Sự chuyển đổi tập trung từ cao su sang đầu tư và BĐS KCN đã giúp PHR gặt hái được thành quả lớn. Cụ thể PHR hoạch toán 860 tỷ đồng từ thu hồi đất dự án Nam Tân Uyên. Mục tiêu lợi nhuận tăng gấp đôi so với năm 2019. Với dòng tiền tài chính mạnh, và phát triển dự bán BĐS KCN thuận lợi, khả năng mục tiêu của PHR đặt ra hoàn toàn khả thi.

Phân tích kỹ thuật:

Trên đồ thị tuần

Có thể dễ dàng nhận PHR đang vận động trong mô hình tăng điểm “W” sau khi thiết lập nền hỗ trợ 2 đáy.

Sau khi Break Out khỏi kháng cự mạnh xu hướng tăng trung hạn MA50, các nến của PHR vẫn đang vận động đi ngang trên nền hỗ trợ này. Tuy nhiên, sự vận động này mang thiên hướng tích cực bởi, sau khi vượt kháng cự MA50 sự tăng điểm dường như quá nóng nến của PHR vượt khỏi dải băng BBs, nên sự vận động kiểm định lại cầu này hoàn toàn mang thiên hướng tích cự trước những pha giảm điểm của thị trường.

Đồ thị tuần cổ phiếu PHR – Nguồn Amibroker

Các chỉ báo kỹ thuật về đường trung bình giá đang có độ dốc hướng lên trên, mô hình thường xuất hiện trong một xu hướng tăng .

Hai chỉ bái MACD, RSI đang cho tín hiệu trung tính, tuy nhiên với MACD đã vượt hẳn lên mốc 0, nên nhịp tăng giá trong trung và dài hạn sắp tới của PHR mạnh mẽ và thanh thoát hơn.

Trên đồ thị ngày

Vùng giá 48.5 có thể được cho là vùng hỗ trợ rất mạnh của PHR:

+ Hỗ trợ bởi đường trung bình giá 50 ngày MA50.

+ Thiết lập bởi các vùng đáy và đỉnh cũ trong mô hình “W” đã nêu trên.

+ Là hỗ trợ dưới của kênh tam giá tích tích lũy.

=> Nên dẫn tới sự xuất hiện của câu nến Hummer với râu nến dài khi chạm vào vùng hỗ trợ giá 48.5 nhịp hồi đã xuất hiện ngay sau đó.

Đồ thị ngày cổ phiếu PHR – Nguồn Amibroker

Cây nến Wash out khỏi kháng cự MA20 và nền trên của mô hình tam giác tích lũy vùng giá 51.5, thanh khoản tích cực trên mức trung bình. Từ các yếu tố trên có thể khẳng định PHR đã chính thức bước trở lại xu hướng tăng.

Chỉ báo MACD đang có dấu hiện cắt nhau đảo chiều lại xu hướng tăng.

Kết Luận: Anh/ Chị đã mua từ khuyến nghị 48.5 nên tiếp tục nắm giữ, còn mởi mua mới có thể canh cây nến điều chỉnh kiểm định lại cầu vùng giá 52. Mục tiêu vùng giá 59.

Các nhà đầu tư quan tâm tới PHR với cụ thể các vùng giá mua cũng như muốn được cập nhật sớm nhất các cổ phiếu đang xuất hiện điểm mua tốt, có thể liên hệ với Đầu Tư Phát Đạt qua SĐT 0916 766 323 hoặc TẠI ĐÂY để được tư vấn cụ thể.

 

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323