SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật cổ phiếu DXG phiên 08/11/2019

Lượt xem: 568 - Ngày:

Sau khi thị trường break khỏi vùng kháng cự 1000 bởi động lực kéo chính từ các trụ họ Vin (VHM,VRE,VIC) và VNM. VNINDEX trong giai đoạn gần đây đang có sự chuyển dịch lan tỏa ra các nhóm ngành Bank, BĐS, Thép…

DXG là 1 trong các cổ phiếu đáng chú ý trong thời gian gần đây khi đã tạo được đáy thành công ở khu vực 15.3 và chuẩn bị bước vào xu hướng tăng sắp tới. Kết phiên hôm nay DXG đóng cửa tại giá tham chiếu 16.2, cụ thể phân tích kĩ thuật cổ phiếu này, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới các nhà đầu tư bài viết sau.

chart tuần DXG

Đồ thị ngày DXG – Nguồn: Amibroker

Trên đồ thị ngày DXG, chúng ta có thể thấy rõ 2 xu hướng được hình thành trong thời gian trước bao gồm Uptrend, Downtrend.

Trong phiên giao dịch (30/09) DXG đã hình thành cây nến Fibar xác nhận tín hiệu đảo chiều từ tăng thành giảm để dẫn tới phiên breakdown khỏi đường uptrend trong các phiên giao dịch sau đó. Nhưng có thể thấy sự tích cực là trong giai đoạn downtrend sự xả hàng không quá mạnh được nhìn rõ bởi Vol cạn kiệt. Nên đây chỉ là các phiên rũ bỏ hàng của các NĐT nhỏ lẻ chốt lời ngắn hạn. Phần đông đa số các NĐT vẫn còn đang nắm giữ hàng kỳ vọng DXG tiếp tục đi lên.M50

Phiên break ngày 04/11 DXG đã chính thức thoát khỏi xu hướng giảm để chuẩn bị xu hướng tăng sắp tới

  •  Cây nến xanh dài vượt lên khỏi MA20 và MA50
  • Khối lượng bùng nổ vượt ngưỡng trung bình đánh dấu cầu quay trở lại
  • Cây nến phá vỡ đường trendline được hình thành bởi các đỉnh của xu hướng giảm

DXG đang vận động tích trên nên hỗ trợ EMA10, MA20, MA50. Đường EMA10 cắt lên trên MA50 và có xu hướng dốc lên là một tín hiện báo xu hướng tăng đã được xác nhận. Tuy sau khi break khỏi downtrend DXG đang có dấu hiệu điều chỉnh 2 phiên gần đây. Nhưng sự điều chỉnh này là điều dễ hiểu vì sau khi thoát khỏi xu hướng giảm thì tâm lý của nhiều NĐT vẫn còn ghi ngờ nên sẽ xuất hiện các phiên chốt lời sau T+ với vol thấp.

Về mặt chỉ báo: RSI trên chart ngày DXG vẫn nằm trong vùng 30-70, vì vậy dư địa tăng vẫn còn cao và rủi ro điều chỉnh rung lắc mạnh vẫn chưa lớn.

Chính vì thế Đầu Tư Phát Đạt dự đoán DXG đã xác nhận một xu hướng tăng mới.

KHUYẾN NGHỊ: NĐT có thể canh nhịp điều chỉnh về nền hỗ trợ MA50 vùng giá 16 để mở mua mới với DXG. mục tiêu ngắn hạn vùng giá 17.5-18.

Các nhà đầu tư quan tâm tới DXG cũng như muốn được cập nhật sớm nhất các cổ phiếu đang xuất hiện điểm mua tốt, có thể liên hệ với Đầu Tư Phát Đạt qua SĐT 0916 766 323 hoặc TẠI ĐÂY để được tư vấn cụ thể.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323