SELECT MENU

Phân tích kĩ thuật VND, khuyến nghị Mua

Lượt xem: 445 - Ngày:

Dòng tiền đang dần quay lại thị trường, và hai nhóm ngành có tính lan tỏa nhất là dòng ngân hàng và chứng khoán. VND cũng không ngoại lệ khi các yếu tố kĩ thuật rất tích cực trong những phiên gần đây. Các yếu tố kĩ thuật đều ủng hộ cho xu hướng tăng giá, vi vậy Đầu Tư Phát Đạt khuyến nghị mở vị thế mua VND trong bài nhận định thị trường tối hôm qua. Cụ thể phân tích kĩ thuật VND sẽ được gửi tới trong bài viết này.

Phiên hôm nay VND đóng cửa ở giá 18.05 tăng 0,1 điểm ứng với 0.56%.

Các nến đáy được tạo khá chắc với hàng loạt các nến thân ngắn đi ngang cạnh nhau. Nhưng phiên tăng mạnh tạo nên nến xanh thân dài đều có sự hỗ trợ của thanh khoản, dòng tiền đã dần đóng vai trò củng cố sức mua cho VND. Những phiên nến đỏ điều chỉnh đều có rất ít thanh khoản, điều này ngụ ngày bên bán ngày càng không chấp nhận giá thấp hơn.

Chỉ báo MACD ở cả đồ thị ngày và đồ thị tuần đều phân kì dương, chứng tỏ rủi ro giảm sâu là không lớn. Xu hướng hiện tại vẫn là xu hương tăng. Hiện tại MA20 đã cắt MA50 hướng lên trên, các nến cũng nằm trên 2 đường MA này, đó là dấu hiệu củng cố tích cực cho xu hướng tăng lành mạnh trong ngắn và trung hạn của cổ phiếu.

ADX đang ở mốc 33, chứng tỏ xu hướng hiện tại là rất mạnh mẽ. Ngoài ra ID+ nằm trên ID- cũng ủng hộ xu hướng tăng giá sẽ được duy trì.

Cutloss nếu giá VND giảm thủng mốc 17.5 đáy cũ gần nhất.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323