SELECT MENU

Phân tích kĩ thuật VHM chiều 16/4

Lượt xem: 284 - Ngày:

Cổ phiếu VHM đóng cửa giá 91, giảm 2.3 ứng với -2.47%. VHM hôm nay đóng cửa với một cây nến pinbar tại hỗ trợ cũ, tín hiệu đảo chiều xu hướng trong ngắn hạn đã xuất hiện. Cụ thể phân tích kĩ thuật VHM, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới các anh chị bài viết này.

Các thông tin trong phiên của VHM[​IMG]

Hiện tại VHM đang tạo một vùng sideway trên đồ thị ngày với hai biên trên biên dưới được đánh dấu đỏ trong ảnh đồ thị ngày.

Để biết cổ phiếu sideway các nhà đầu tư cũng có thể để ý đường MA200 dài hạn màu xanh cũng đang đi ngang.

[​IMG]
Với cổ phiếu trong một vùng giá sideway, chúng ta có thể áp dụng chiến thuật mua ở vùng cận dưới, bán ở vùng cận trên.

Phiên hôm nay VHM mở cửa tạo gap và giảm liên tục cho tới khi chạm phải vùng hỗ trợ giá 87-88. Theo mình vùng này khá mạnh vì trong quá khứ giá chạm vào và bật lên một cách nhanh chóng. Trong thời điểm hiện tại giá giảm chạm hỗ trợ nhưng RSI vẫn ở vùng 40-60 nên đà tăng hoặc giảm của giá được đánh giá là không quá mạnh, không đủ để rơi xuyên thủng khỏi vùng sideway chúng ta đang quan sát.

Kết phiên hôm nay VHM tạo một cây nến pinbar rút chân tại hỗ trợ cũ, và kèm theo cả thanh khoản chứng tỏ dòng tiền bắt đáy vào mua rất quyết liệt. Có sự ủng hộ của đầy đủ các yếu tố về giá, vị trị xuất hiện tại hỗ trợ nên cây nến đảo chiều pinbar có độ tin cậy rất cao.

Vì xu hướng chung của giá vẫn là sideway nên MACD và RSI ở hiện tại cũng bị nhiễu nên chúng ta cũng khó sử dụng chúng để đánh giá.

Cân nhắc cutloss VHM nếu thủng vùng giá hỗ trợ hiện tại được kẻ đường đỏ.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323