SELECT MENU

Phân tích kĩ thuật SJS phiên 5/4/2019

Lượt xem: 317 - Ngày:

SJS phiên nay đóng cửa tại giá 23.7, tăng 0.25 điểm ứng với 1.07%. Giá đang dần hình thành xu hướng tăng tích cực trên cả đồ thị ngày và đồ thị tuần. Cụ thể phân tích kĩ thuật SJS, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới các anh chị bài viết này.

Trên đồ thị tuần, SJS đã phá vỡ được xu hướng giảm và hình thành xu hướng tăng khi có sóng đẩy tạo đỉnh sau cao hơn đỉnh trước và các sóng điều chỉnh tạo đáy sao cao hơn đáy trước.

MACD và đường signal ở đồ thị tuần cũng đang > 0, MACD – H có giá trị dương, chứng tỏ xu hướng hiện tại SJS là tăng trong dài hạn đồ thị tuần. MA 20 của đồ thị tuần cũng chúc lên và nằm dưới giá, càng ủng hộ cho xu hướng tăng trong dài hạn.

Diễn biến trên đồ thị ngày đang tạo cơ hội mua vào tốt cho SJS. Gần đây SJS đã vượt vùng kháng cực cũ tại giá 23. Sau đó giá quay đầu test lại vùng kháng cự này khi nó đã trở thành hỗ trợ.Trong giai đoạn kiểm định lại hỗ trợ, SJS hình thành mô hình tích lũy trong hai kênh xu hướng song song.

Phiên hôm nay đã đánh dấu việc SJS kiểm định thành công ngưỡng hỗ trợ cũng như thoát khỏi xu hướng tích lũy ngắn hạn để vào nhịp tăng tiếp theo.

Giá SJS hiện vẫn đang nằm trên MA20 ,MA50 và MA200 chứng tỏ xu hướng tăng SJS đang khỏe hơn thị trường chung (VNINDEX vẫn đang nằm dưới MA20).

Nhịp điều chỉnh tích lũy gần nhất thanh khoản giảm dần chứng tỏ ngày càng ít người muốn bán ở giá thấp. Các phiên tăng của SJS cũng có sự hỗ trợ khi thanh khoản tăng dần là một điều tích cực khi giá tăng có được tiền vào đẩy giá.

Mặc dù MACD và đường signal nằm trên mốc 0, nhưng MACD – H vẫn mang giá trị âm, chứng tỏ rủi ro rung lắc vẫn còn hiện hữu.

RSI hiện vẫn còn dư địa tăng giá. RSI hiện đã tăng trên 50 chứng tỏ sức mạnh của bên mua vẫn tiếp tục được duy trì.

Nhà đầu tư cân nhắc cutloss nếu giá SJS rơi thủng thủng 22.2 là đáy gần nhất cũng như đường MA50 hỗ trợ.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323