SELECT MENU

Phân tích kĩ thuật PNJ – dần hình thành mô hình thu hẹp biến động

Lượt xem: 651 - Ngày:

Phiên hôm nay PNJ kết phiên đóng cửa tuần ở 102.50 giảm -0.40 ứng với -0.39%. Đồ thị giá dần hình thành mô hình thu hẹp biến động VCP hàm ý khả năng tăng giá trong tương lai. Cụ thể phân tích kĩ thuật PNJ, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới các NĐT bài viết này.

Ở trên đồ thị tuần, hiện tại PNJ đã thoát ra khỏi xu hướng giảm khi vượt được đỉnh cũ và đang tạo nền đáy mới cao hơn đáy cũ.

Gần đây nền giá của PNJ được xây quanh vùng giá 99 – 102 tạo đủ điều kiện tích lũy hỗ trợ cho giá, giảm rủi ro khi mở vị thế mua mới.

Đồ thị tuần của giá gần đây đang hình thành hộp darvas với thanh khoản thấp. Trong tuần này cùng với sự hồi phục của thị trường thanh khoản cũng dần đang quan tâm tới PNJ khi cây nến tuần này có thanh khoản khá cao so với thanh khoản trung bình.

PNJ week

Trên đồ thị ngày giá PNJ đang để mở mô hình VCP thu hẹp biến động.

Có thể thấy khoảng cách đẩy giá từ bên cung ngày càng yếu. Sức mạnh bên cung yếu đi dần và sức mạnh bên cầu cao hơn khi các đáy ngày càng được tạo sát với khu vực kháng cực 104. Hệ thống đáy sau cao dần chứng tỏ bên mua ngày càng chấp nhận mua giá cao hơn. Thông thường theo mô hình VCP, sau 3 đợt thu hẹp khoản cách đẩy từ đỉnh xuống cạnh dưới của tam giác, giá sẽ có sự bứt phá.

PNJ day

Khuyến nghị mua với PNJ ở vùng giá hiện tại. Giá an toàn nhất nếu có cơ hội là vùng 101.5 – 102.

Cutloss nếu PNJ thủng mất đáy 99.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323