SELECT MENU

Phân tích kĩ thuật PLX 15/05/2019 – Hoàn thành mô hình thu hẹp biến động

Lượt xem: 616 - Ngày:

PLX hiện tại đã hoàn thành mô hình tăng giá VCP – mô hình thu hẹp biến động với một cây nến xanh thân dài kèm thanh khoản thuyết phục. Ở đồ thị tuần và ngày đều thoát khỏi xu hướng giảm. Cụ thể Đầu Tư Phát Đạt xin chia sẻ với các nhà đầu tư qua bài viết này.

Trên đồ thị tuần PLX đã chính thức thoát khỏi đường trendline xác định xu hướng giảm trước đó. Hiện tại giá đã tạo xong nền đáy mới cao hơn đáy trước đó và có xu hướng vượt đỉnh cũ.

PLX week

Ở đồ thị ngày PLX đã bứt phá thành công mô hình VCP thu hẹp biến động tích lũy trước đó cùng thanh khoản thấp.

Tam giác tích lũy trước đó với hệ thống đáy sau cao dần chứng tỏ bên mua ngày càng chấp nhận mua giá cao hơn. Thông thường theo mô hình VCP, sau 3 đợt thu hẹp khoản cách đẩy từ đỉnh xuống cạnh dưới của tam giác, giá sẽ có sự bứt phá.

Cây nến phá vỡ mô hình ngày hôm nay thân dài kèm thanh khoản cao nên mô hình đáng tin cậy. Cây nến xanh là sự thể hiện quyết tâm của bên mua trong việc đẩy giá lên ở phiên hôm nay.

PLX day

Giá mục tiêu của mô hình có thể tham khảo khoảng các từ đoạn breakout từ kháng cự cũ cộng với khoảng cách từ đáy tới kháng cự. Tuy nhiên trước đó có vùng cung gần nhất ở 67 – 68 sập gẫy trước đó, vì vậy mục tiêu ngắn hạn để chốt lời của PLX có thể chọn giá 67.

Khuyến nghị: Những nhà đầu tư đã mua PLX theo khuyến nghị của Đầu Tư Phát Đạt trong bản tin sáng nay có thể tiếp tục nắm giữ cổ phiếu này với kì vọng mục tiêu 67.

Cutloss: Nếu PLX quay đầu giảm mất giá thấp nhất phiên hôm nay ở giá 62.9.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323