SELECT MENU

Phân tích kĩ thuật OGC phiên 10/05/2019

Lượt xem: 322 - Ngày:

Cổ phiếu OGC kết phiên 10/05 đóng cửa tại giá 4.14 tăng 0.23 ứng với 5.88%. Hiện tại cổ phiếu đã xuất hiện các dấu hiệu tạo đáy thành công tại khu vực vùng cầu cũ có tính chất hỗ trợ ở vùng giá 3.5. Cụ thể phân tích kĩ thuật OGC, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới các nhà đầu tư bài viết này.

Trên đồ thị tuần giá, cây nến tuần trước đã có phản ứng đảo chiều khi giá rơi rất mạnh từ đỉnh xuống vùng giá tích lũy trước đó vùng 3.5. Cây nến tuần trước mở cửa tạo gap so với cây nến đỏ trước đó, tuy nhiên kết nến tuần giá lại được đẩy gần tới 1/2 của cây nến giảm tuần, chứng tỏ đã có lực cũng đã bắt đầu suy yếu, lực cầu bắt đáy xuất hiện tuy nhiên chưa quá mạnh mẽ để đẩy được giá tăng vượt một nửa cây nến giảm trước đó tạo mô hình đảo chiều nến xuyên. Kết tuần này là một nến xanh đã cho thấy dấu hiệu tạo đáy thành công trên đồ thị tuần. Tuy nhiên giá chưa vượt lên hẳn được EMA20 nên rủi ro điều chỉnh vẫn còn hiện hữu.

OGC week

Nếu quan đồ thị tuần qua góc nhìn nến Heikin Ashi, nhận thấy nến tuần này là một cây nến đỏ rút chân, ngụ ý bên bán đã bắt đầu suy yếu. Những nhà đầu tư thận trọng có thể đợi xuất hiện cây nến Heikin Ashi để chính thức xác nhận bên mua đã vào cuộc.

OGC week heikin ashi

Dưới góc nhìn đồ thị ngày, có thể thấy có sự phân kì giữa giá và RSI tại khu vực hỗ trợ giá 3.68 khi giá bị ép giảm tạo đáy thấp hơn nhưng RSI lại tạo đáy cao hơn. Sự phân kì này cũng hàm ý sự đảo chiều xảy ra ở những phiên tiếp theo.

OGC day

Giá phá vỡ vùng darvas tích lũy trong 4 phiên và tiến tới kháng cự đầu tiên là vùng gap rơi trước đó. Tuy nhiên RSI đã vượt kháng cự cũ nên có thể kì vọng giá cũng sẽ nhanh chóng vượt qua vùng kháng cự yếu này.

Kháng cự khỏe hơn của vùng giá 5-5.10.

Hỗ trợ cho OGC là đáy khu vực tích lũy 4 phiên trước đó ở giá 3.8

Rủi ro hiện hữu: thanh khoản những phiên gần đây chưa quá cao, dòng tiền lớn chưa có xấu hiệu nhập cuộc.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323