SELECT MENU

Phân tích kĩ thuật NLG – Bứt phá mạnh mẽ khỏi vùng tích lũy

Lượt xem: 340 - Ngày:

Cổ phiếu NLG được Đầu Tư Phát Đạt khuyến nghị trong bản tin nhận định TTCK 5/4 đã có sự bứt phá mạnh mẽ khỏi vùng tích lũy suốt một tuần trước. Các chỉ báo kĩ thuật dần ủng hộ cho xu hướng tăng của cổ phiếu này. Cụ thể phân tích kĩ thuật NLG, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới các anh chị trong bài viết sau.

NLG đóng cửa tại giá 28.7, tăng 1.05 điểm ứng với 3.8%. Chủ yếu động lực tăng giá xuất hiện mạnh mẽ trong phiên chiều.

Về mặt kĩ thuật, cây nến mazubo hôm nay đã kéo giá thoát khỏi trendline giảm từ một năm trước

Cây nến xanh hôm nay không có bóng nến, đà tăng được duy trì suốt cả phiên khiến giá đóng cửa cao nhất ngày, cùng thanh khoản rất thuyết phục.

Thực thế từ phiên trước đó thanh khoản NLG đã dần có sự cải thiện báo hiệu một xu hướng mới dần sẽ hình thành. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã khuyến nghị mua vào NLG trong bài nhận định đầu giờ.

Sau một tuần tích lũy trong tạo nến tại vùng kháng cự cụ đang thành hỗ trợ, NLG đã bứt phá mạnh mẽ khiến tất cả các chỉ báo đều chuyển sang giai đoạn tích cực.

Cây nến hôm nay đã đâm xuyên thủng hết các ngưỡng MA quan trọng là MA20, MA50 và đặc biêt là MA200 – MA dài hạn đang đi ngang chứng tỏ xu hướng chủ đạo của NLG trước đó vẫn là xu hướng tích lũy. Giá cũng vượt trên đỉnh cũ báo hiệu một xu hướng tăng đang dần được hình thành. Để xu hướng tăng giá thực sự xuất hiện chúng ta sẽ cần một nhịp điều chỉnh nữa của NLG để tạo đáy sao cao hơn đáy trước trong tương lai.

MACD-H đã nằm trên mốc 0, chỉ báo này đều đang ủng hộ cho xu hướng tăng của NLG. Khả năng rung lắc mạnh ít có khả năng xảy ra.

RSI tăng mạnh và vượt kháng cự cụ, mở rộng khả năng tăng giá trong tương lai của NKG. Khi RSI tăng vượt lên 70 NLG sẽ dễ dàng vượt qua các mốc kháng cự gần trong tương lai.

Chúng tôi vẫn giữ nguyên mốc cutloss như trong khuyến nghị bản tin nhận định TTCK là giá 26.7

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323