SELECT MENU

Phân tích kĩ thuật NDN phiên 8/4/2019

Lượt xem: 354 - Ngày:

Kết phiên 8/4 NDN đóng cửa ở giá 14.3, tăng 0.7 điểm ứng với 5.15%. Phiên breakout kèm thanh khoản cao tiếp tục xác nhận xu hướng tăng của cổ phiếu này sau đợt điều chỉnh ở vùng giá 13 tuần trước. Cụ thể phân tích kĩ thuật NDN, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới các anh chị bài viết sau.

Các thông tin trong phiên của NDN, các anh chị có thể tham khảo dưới đây.

Sau gần 4 tháng tích lũy với thanh khoản thấp, có thể cho rằng đây là giai đoạn đội tạo lập của NDN gom đủ cổ phiếu chuẩn bị cho việc đẩy giá lên.

Vào đầu tháng 3 khi thanh khoản bắt đầu tăng vọt, cùng với đó giá đã tăng thoát khỏi đỉnh cũ. Điều này xác nhận xu hướng tích lũy của NDN đã kết thúc. Dòng tiền bắt đầu nhập cuộc với cổ phiếu này.

Sau khi NDN tạo được một đỉnh thứ hai giữa tháng 3 cao hơn đỉnh cũ hồi tháng 2. Cổ phiếu đã có một nhịp điều chỉnh kiểm đỉnh lại hỗ trợ cũ (hỗ trợ này được hình thành từ kháng cự đỉnh đầu tháng 2/2019).

NDN đã chính thức kiểm đỉnh thành công hỗ trợ, tạo được một đáy sau cao hơn đáy trước. Xu hướng tăng trên đồ thị ngày chính thức được hình thành khi có hệ thống đỉnh sau cao hơn đỉnh trước và đáy sau cao hơn đáy trước.

Thanh khoản cũng ủng hộ cho xu hướn tăng của NDN khi các nhịp sóng đẩy có thanh khoản cao hỗ trợ, còn các sóng điều chỉnh thanh khoản giảm sút, chứng to ít người muốn quyết tâm bán ở giá thấp.

Hệ thống 3 đường MA quan trọng là MA20, MA50 và MA200 đang nằm dưới giá, các đường MA tạo một nền hỗ trợ đỡ cho giá trong trường hợp gặp phải những nhịp điều chỉnh bởi các cổ đông chốt lời.

MACD và đường signal đang nằm trên mốc 0, tuy nhiên MACD – H vẫn mang dấu âm nên rủi ro rung lắc vẫn còn tồn tại. Tuy nhiên MACD đang dần cắt lên đường signal để củng cố dần cho xu hướng tăng trong tương lai.

RSI hiện tại đang trên mốc 50 và có chiều hướng lên với, bên mua vẫn đang kiểm soát giá một cách tích cực.

Mức cutloss với NDN nếu giá đóng cửa dưới 13 ngưỡng hỗ trợ cũ đã test thành công.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323