SELECT MENU

Phân tích kĩ thuật MSN phiên 2/5/2019

Lượt xem: 386 - Ngày:

Trong thời gian qua MSN là một trong số ít trụ vốn hóa lớn chưa được sử dụng để kéo, đỡ chỉ số. Hiện tại cổ phiếu này cũng đang trong một mô hình tam giác tích lũy tăng tạo ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư không muốn mua đuổi các mã đã tăng trước nghỉ lễ. Cụ thể phân tích kĩ thuật MSN, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới các nhà đầu tư bài viết sau.

Trên đồ thị tuần, MSN đang trong một khung tam giác tũy lũy khá lớn. Các nến tuần gần đây đều có thân nhỏ thể hiện sự lưỡng lự của giá. Đường EMA20 cũng đang nằm ngang ủng hộ cho xu hướng tích lũy.

Trên đồ thị ngày MSN hiện đang trong vùng tam giác tích lũy hướng lên với các đáy cao dần. Hệ thống các đáy ngày càng cao chứng tỏ bên mua ngày càng sẵn sàng trả giá cao hơn cho mã này. Khi tam giác tích lũy bị phá vỡ cũng là xác nhận xu hướng tăng. Hiện tại MSN là một trong số ít trụ chưa xác nhận vào xu hướng tăng nên điểm mua vẫn còn cho những nhà đầu tư muốn đón nhịp đẩy này.

Phiên hôm nay MSN đóng cửa là một nến mazubo xanh thân dài với thanh khoản khá tốt chứng tỏ sức mạnh của bên mua. Giá đóng cửa cao nhất phiên và vượt lên trên cạnh trên của tam giác tích lũy, báo hiệu một xu hướng mới đang dần được hình thành.

Với MACD đi ngang nằm trên mốc 0 và RSI loanh quanh vùng giá trên 50 đều xác nhận một giai đoạn tích lũy chứ chưa cho nhiều dấu hiệu bứt phá.

Ngưỡng giá mục tiêu gần nhất là ở vùng đỉnh cũ của MSN giá 91-92.

Ngưỡng giá cutloss tại đáy cũ gần nhất giá 86.

NĐT có bất kỳ vướng mắc gì trong quá trình ĐTCK có thể liên hệ để được tư vấn tại đây

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323