SELECT MENU

Phân tích kĩ thuật MPC – Khuyến nghị mua thăm dò

Lượt xem: 410 - Ngày:

Phiên hôm qua MPC đã vượt được kháng cực vùng 49. Hàng bắt đáy gần nhất T+3 đang dần được hấp thụ. Các chỉ báo kĩ thuật ủng hộ cho xu hướng tăng. Cụ thể phân tích kĩ thuật MPC, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới các anh chị nhà đầu tư trong bài viết này.

Trong khoảng thời gian từ đầu năm, MPC đang dần hình thành xu hướng tăng tạo bởi với các đáy sau cao hơn đáy trước. Vì có các đáy sau cao hơn đáy trước, giá ngày càng mất ít thời gian hơn khi quay lại vùng 49 chứng tỏ động lượng giảm giá ngày càng yếu, vùng kháng cự này ngày càng khó có thể đẩy giá giảm xa hơn được nữa.

Phiên hôm qua MPC đã bứt phá khỏi vùng kháng cự khó chịu 49. Hôm nay là thời điểm lượng hàng bắt đáy hôm thứ 3 tuần này về tài khoản. Nếu kết phiên hôm nay ngày 29/3 nến xanh và thanh khoản cao hơn thứ 3 tức là lượng hàng này đã được hấp thụ hết, đó là dấu hiệu rất tích cực cho MPC để chuẩn bị cho xu hướng tăng tiếp theo.

Hệ thống đường trung bình động quan trọng là MA20, MA50 và Ma200 đều nằm dưới nến giá, chứng tỏ xu hướng tăng đã dần được xác nhận trong cả ngắn, trung và dài hạn.

MACD và đường signal đều nằm trên mốc 0, cùng với đó MACD historogram mang dấu dương, ủng hộ cho xu hướng tăng không bị rung lắc quá mạnh.

RSI đang hướng lên và có giá trị trên 50, điều này có nghĩa bên mua vẫn đang chiếm ưu thế so với bên bán.

Khuyến nghị mua vào MPC: vùng mua 48.5 – 49, cutloss khi thủng 48

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323