SELECT MENU

Phân tích kĩ thuật LCG phiên 4/4/2019

Lượt xem: 366 - Ngày:

Kết phiên nay LCG thực sự bứt phá thuyết phục khỏi hộp tích lũy 1 tuần trước. Cùng thanh khoản lớn với cây nến trần đã tạo tín hiệu rất tích cực cho LCG. Cụ thể phân tích kĩ thuật cổ phiếu này, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới các anh chị bài viết sau.

LCG kết phiên giá trần 11.95, tăn 0.75 điểm ứng với 6.7%. Lực cầu của nước ngoài hôm nay cũng hỗ trợ cho đà tăng mạnh của giá.

Về mặt kĩ thuật, LCG đã có cây nến bứt khỏi hộp darvas tích lũy của một tuần trước. Thanh khoản phiên này tăng đột ngột cao thể hiện sự quyết tâm của bên mua. Giá tăng liên tục đâm thủng kháng cự đỉnh cũ gần nhất một cách nhanh chóng.

Trong quá khứ khi giá phá vỡ hộp darvas, sau đó đều có những nhịp tăng khá tốt.

Hiện tại giá đang nằm trên 3 đường MA quan trọng là MA20, MA50 và MA200 xác nhận xu hướng hiện tại vẫn là tăng trong cả ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Hiện tại, MACD đảo chiều cắt chạm đường signal về hướng lên. Như vậy MACD đang âm đã chuyển về giá trị 0. Phiên mai giá tiếp tục tăng, chúng ta sẽ có MACD >0 và đà tăng sau khi phá hộp darvas chính thức được xác nhận.

RSI từ tuần trước đã trên 50, ngụ ý bên mua đang mạnh hơn so với bên bán. Tuy hiên RSI đang sắp chạm một trendline kháng cự xu hướng tăng. Vì vậy ở những phiên tiếp theo vẫn có thể xuất hiện rung lắc của LCG.

Trong bản tin nhận định TTCK sáng nay, Đầu Tư Phát Đạt đã khuyến nghị mua LCG, cutloss khi thủng 10.5.

Hiện tại sau phiên nay giá trần, nhà đầu tư có thể nâng mức giá cutloss lên 10.8 ở đáy hộp darvas gần nhất.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323