SELECT MENU

Phân tích kĩ thuật KSB – Kiểm định hỗ trợ thành công

Lượt xem: 335 - Ngày:

Kết phiên hôm nay, KSB đóng cửa tại giá 27.95, tăng 0.8 điểm ứng với 2.95%. KSB đã có một phiên kiểm định kháng cực cũng thành hỗ trợ thành công, xu hướng tăng mới đang dần được hình thành. Cụ thể nhận định cổ phiếu này về mặt kĩ thuật, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới các anh chị bài viết này.

Các thông tin trong phiên của KSB nhà đầu tư có thể quan sát ở hình trên. Từ cuối phiên sáng tới cả phiên chiều KSB có nhịp tăng rất tốt khi được sự ủng hộ tích cực từ cả lực cầu khối ngoại

Về mặt kĩ thuật, trên đồ thị tuần KSB vẫn chưa hoàn toàn hình thành được xu hướng tăng, nhưng đang có biến động thoát khỏi xu hướng giảm khi đang tạo được một đáy sau cao hơn đáy trước.

Về đồ thị ngày KSB đang mở ra cơ hội khá tốt cho nhà đầu tư theo trường phái kĩ thuật.

Giá sau khi vượt kháng cự đỉnh cũ tại vùng giá 27, vùng này đã trở thành hỗ trợ cho giá. Từ tuần trước KSB đã quay lại kiểm định lại vùng này. Trong giai đoạn kiểm định hỗ trợ thanh khoản giảm sút, đây là tín hiệu tốt vì ít người muốn bán ở vùng giá thấp, lực cung yếu ớt.

Trong phiên 3/4 đội tạo lập của KSB đã cố tính nhúng giá giảm mất ngưỡng hỗ trợ để rũ bỏ những nhà đầu tư thiếu kiên nhất để gom nốt hàng. Cuối phiên KSB có lực cầu mua vào đẩy giá lên tạo một cây nến rút chân rất đẹp với thanh khoản cao. Phiên này đã đánh dấu sự đảo chiều xu hướng trong ngắn hạn của KSB. Hai phiên tiếp theo nến xanh cùng thanh khoản được cải thiện so với giai đoạn giảm giá là sự xác nhận của đáy mới đã được hình thành. Đáy này cao hơn đáy cũ gần nhất. Đỉnh cũ cũng cao hơn đỉnh trước đó. Xu hướng tăng chính thức xuất hiện với KSB trên đồ thị ngày.

MACD phản ứng chậm với giá nên MACD – H vẫn dưới mốc 0, chứng tỏ vẫn còn khả năng rung lắc. Nhưng MACD đang dần tiến tới mốc 0 để ủng hộ cho xu hướng tăng giá.

RSI nhạy hơn đã tạo được mô hình hai đáy củng cố xu hướng tăng.

Cutloss nếu KSB đóng cửa giảm mất hẳn vùng hỗ trợ cũ.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323