SELECT MENU

Phân tích kĩ thuật KSB – Bứt phá từ nền đáy mới

Lượt xem: 452 - Ngày:

Cổ phiếu đang tạo nền đáy mới vững chắc tại hỗ trợ gần nhất. Đà giảm đang dần suy yếu, có thể kì vọng một đợt tăng giá tiếp theo. Cụ thể phân tích kĩ thuật KSB cùng các mức giá đáng chú ý, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới các anh chị nhà đầu tư bài viết này.

KSB đang tạo được nền đáy khá vững tại vùng đỉnh cũ kháng cự đã thành hỗ trợ, đồng thời đây cũng là vùng đỡ trong ngắn hạn của MA20. Cùng với đó mốc này cũng trùng với mốc hỗ trợ mạnh của Fibo 61.8% của sóng tăng từ đầu năm, càng tạo kì vọng vùng giá hiện tại chính là đáy tiếp theo của cổ phiếu.

KSB đã hình thành dần xu hướng tăng khi có đỉnh sau cao hơn đỉnh trước, đáy sau cao hơn đáy trước. Xu hướng tăng sẽ thực sự được xác nhận khi phiên hôm nay và thứ 2, KSB có thể hấp thụ hết đợt hàng bắt đáy gần nhất về tài khoản bằng các cây nến xanh thoát hẳn khỏi giá ở đáy.

Các phiên giảm giá từ đỉnh vùng 30 đều không có nhiều thanh khoản, chứng tỏ ít người muốn bán ra tại giá thấp. MACD histogram đã tạo đỉnh âm và đang tăng dần tiến tới mốc 0, đây là tín hiệu cho thấy sức mạnh giảm giá ngày càng suy yếu.

KSB: vùng mua 26.75 – 27.45, cutloss khi thủng 26.5

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323