SELECT MENU

Phân tích kĩ thuật HDC và HDG phiên 23/07/2019

Lượt xem: 529 - Ngày:

Hai cổ phiếu HDGHDC đã nằm trong danh mục khuyến nghị của Đầu Tư Phát Đạt vào thời điểm giữa và cuối tháng 06/2019 tới phiên nay đã tiếp tục có một phiên tăng điểm tích cực như kì vọng của chúng tôi. Trong bài viết này, Đức Hùng sẽ tiếp tục cập nhật góc nhìn mới nhất về HDC và HDG dưới lăng kính của phân tích kĩ thuật.

Trong thời gian vài tháng trở lại đây HDC đã có nhiều lần bị gặp áp lức bán khi tiến tới đỉnh vào ngày 09/04/2019; tuy nhiên điểm tích cực là HDC đều có thể quay lại test đỉnh cũ trong thời gian ngắn. Chúng tôi dánh giá kháng cự đỉnh ở 15.7 không phải là một kháng cự khỏe khi phe mua xuất hiện ở vùng này yếu nên chỉ tạo được các nến đỏ biến động thấp kèm thanh khoản không quá cao. Sau mỗi lần phe bán xuất hiện thì giá ko bị đẩy quá sâu mà vẫn giữ được các nền giá cũ trước đó, điều này ngụ ý rằng lực bán ngày càng yếu khi bị hấp thụ bởi phe mua sẵn sàng mua ở các mức giá cao hơn.

Dải băng dải băng bollinger cũng đang được mở rộng về chiều hướng lên, RSI thì gần đây có xu hướng tạo 2 đáy ở 50 nên khả năng tăng giá cũng đã được xác nhận từ các chỉ báo.

Vì vậy trường hợp này, chúng tôi tiếp tục duy trì góc nhìn cho rằng HDC sẽ thoát đỉnh và mục tiêu sẽ lên tầm giá trên 16 cho nhịp tới.

Đồ thị ngày cổ phiếu HDC

Đồ thị ngày cổ phiếu HDC

Trên đồ thị tuần, HDG đã hoàn thành mẫu hình tăng giá theo đường cong đã được vẽ ở bài viết phân tích hôm 28/06/2019. Và target của nhịp tăng này của HDG đã hoàn thành, với các nhà đầu tư có lời đã có thể chốt ở mức lợi nhuận đáng kể chỉ trong vài tuần.

Đồ thị tuần HDG

Đồ thị tuần HDG

Như chúng tôi có đề cập trong bài viết lần trước, mẫu hình của HDG có thể là cốc tay cầm hoặc mẫu hình Rounding Bottom. Tuy nhiên với phiên tăng điểm hôm nay phủ kín đà giảm 2 phiên liền trước kèm theo thành khoản khá tốt gấp đôi bình quân, chúng tôi thiên về hướng HDG sẽ breakout hẳn khỏi kháng cự 36.

Đồ thị ngày cổ phiếu HDG

Đồ thị ngày cổ phiếu HDG

Trong phiên khi nhận thấy có lực mua chủ động với HDG, Đầu Tư Phát Đạt đã khuyến nghị mở vị thế mua mới với cổ phiếu này ở quanh giá dưới 36 với kì vọng rằng cổ phiếu có thể tăng tới cạnh trên của kênh xu hướng tăng ở đồ thị tuần – mốc giá 37.7 – 38. Ngưỡng cắt lỗ với HDG giai đoạn này có thể chọn ở dưới đỉnh 35 của hôm 11/07/2019.

Khuyến nghị: Các nhà đầu tư có cổ phiếu tiếp tục nắm giữ với HDC và HDG.

Các nhà đầu tư quan tâm tới HDC, HDG cũng như muốn được cập nhật sớm nhất các cổ phiếu đang trong nền giá tích lũy tốt; có thể liên hệ với Đầu Tư Phát Đạt qua thông tin dưới chữ ký để được tư vấn cụ thể.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323