SELECT MENU

Phân tích kĩ thuật DXG và DIG phiên 17/07/2019

Lượt xem: 529 - Ngày:

Phiên hôm nay một cặp cổ phiếu midcap Bất động sản là DXG, DIG đều có diễn biến khá tích cực khi có dấu hiệu thoát dần đáy và có sự thu hút của dòng tiền. Cụ thể DXG đóng cửa giá 19.10 tăng 0.65 điểm ứng với 3.52%, DIG tăng trần 6.82% đóng cửa ở 14.10. Trong bài viết này Đức Hùng xin chia sẻ góc nhìn kĩ thuật về cặp cổ phiếu DXG và DIG ở phiên hôm nay.

Ở đồ thị ngày thời gian gần đây DXG có một sự tiềm ẩn về sức mạnh giá khi giá đang đi ngang nhưng RSI và MACD đều trong một xu hướng tăng. Điều này hàm ý sức mạnh của phe mua ngày càng lớn dần; vì vậy chúng tôi kì vọng rằng phiên hôm nay là một phiên mở đầu cho một xu hướng tăng mới của DXG thoát khỏi xu hướng tích lũy ngang trong những tuần vừa qua.

Đồ thị ngày cổ phiếu DXG

Đồ thị ngày cổ phiếu DXG

Phiên hôm nay là một cây nến thân dài với lực mua chiếm thế chủ động khi giá đóng cửa cao nhất phiên và tạo một thân nến xanh phủ kín toàn bộ nhịp tích lũy hơn 2 tuần trước đó. Việc việc tích lũy chặt ở giai đoạn trước đồng thời phiên tăng giá hôm nay có thanh khoản cao hơn bình quân nhưng không quá cao, chúng ta hoàn toàn có thể kì vọng DXG sẽ vượt được mốc cản 19.3 ở giữa tháng 6. Trong nhịp tích lũy của DXG, Đầu Tư Phát Đạt đã khuyến nghị mở mua mới DXG vào ngày 12/07/2019 với giá mua từ 18.6 – 18.75 với target 20 – 20.5 và ngưỡng cắt lỗ ở 18.2. Trong đó mốc giá 20 – 20.5 là vùng gap rơi của DXG có vai trò là kháng cự cho nhịp tăng này trong ngắn hạn.

Đồ thị ngày cổ phiếu DIG

Đồ thị ngày cổ phiếu DIG

DIG là một cổ phiếu đi khá đồng nhịp với DXG trong lịch sử giá của hai mã này. Phiên hôm nay DIG cũng có một nhịp breakout thoát xu hướng tích lũy trong hộp ngang hơn 2 tuần trước đó với một cây nến trần. Thời gian ngay từ giai đoạn tích lũy tới cây nến trần hôm nay đều có thanh khoản tăng dần, có dấu hiệu hút tiền vào, vì thế chúng tôi cho rằng cả DXG và DIG sẽ chuyển từ giai đoạn tích lũy sang một nhịp tăng ngắn hạn trong thời gian tới.

Khuyến nghị: với các nhà đầu tư đã có sẵn DXG và DIG có thể tiếp tục nắm giữ.

Các nhà đầu tư quan tâm tới DXG, DIG cũng như muốn được cập nhật sớm nhất các cổ phiếu đang xuất hiện điểm mua tốt; có thể liên hệ với Đầu Tư Phát Đạt qua thông tin dưới chữ ký để được tư vấn cụ thể.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323