SELECT MENU

Phân tích kĩ thuật DXG phiên 12/09/2019 – cổ phiếu có mẫu hình Victory

Lượt xem: 799 - Ngày:

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng phân tích một cổ phiếu bất động sản khỏe hơn thị trường chung về mặt kĩ thuật khi tạo được xu hướng tăng khi Vnindex giảm ngắn hạn từ giữa tháng 08/2019 tới nay – đó là DXG. Đất Xanh kết phiên hôm nay đóng cửa ở giá 16.3, tăng 0.85 điểm ứng với 5.5%, về mặt kĩ thuật của DXG, chúng tôi xin gửi tới nhà đầu tư bài viết này.

Giai đoạn trước trên đồ thị ngày, DXG đã tạo được một mẫu hình ngụ ý tăng giá đó là mẫu hình Victory nổi tiếng. Mô hình này gồm 3 giai đoạn chính trước khi vào 1 con sóng lớn – có thể là sóng tăng hoặc sóng giảm.

Giai đoạn 1 là một xu hướng giảm có độ dốc lớn để tạo ra sự hoảng loạn có mục đích rũ bỏ tất cả các lượng cung của nhà đầu tư nhỏ lẻ và tạo một mặt bằng giá mới. Sau khi giai đoạn 1 kết thúc sẽ có một mẫu nến hoặc cặp nến đảo chiều báo hiệu dấu hiệu lực bán đã yếu dần. Ở trường hợp của DXG này là 1 cây pinbar đảo chiều nằm ngoài dải BBs dưới.

Giai đoạn 2 là một nhịp sóng hồi với mức độ hồi quay lại trong vùng 2/3 của đoạn xu hướng giảm trước đó. Sau đó đà tăng chậm lại, thể hiện ở các cây nến thân xanh của DXG nhỏ dần.

Giai đoạn 3 là giai đoạn đi ngang tích lũy hoặc giảm điều chỉnh nhẹ với thanh khoản thấp. Nhịp này là để kiểm định một số lượng cung mà nhà đầu tư nhỏ lẻ lướt sóng vẫn còn tồn tại từ giai đoạn trước. Với trường hợp DXG volume đoạn này thấp dưới bình quân, chứng tỏ lực cung nhỏ lẻ không nhiều. Vì thế đủ điều kiện để vào 1 xu hướng tăng mạnh tiếp theo sau đó.

Đồ thị ngày cổ phiếu DXG VictoryĐồ thị ngày cổ phiếu DXG

Sau khi hoàn thành mẫu hình Victory, để xác định các mục tiêu tăng giá của DXG chúng ta có thể tham khảo thử các mốc fibonacci kết hợp với kháng cự từ các khu vực sập gãy cũ.

Như trường hợp DXG hiện tại chúng ta có thể chọn giá 17 là mục tiêu ngắn hạn cho việc lướt sóng vì đây là mức kháng cự mạnh fibo 61.8% trùng với vùng sập gãy đợt cuối tháng 05/2019 của DXG.

Cổ phiếu DXG với các mức Fibonacci

Cổ phiếu DXG với các mức Fibonacci

Với cổ phiếu DXG khi nhận thấy 1 xu hướng tăng rõ ràng được hình thành, ngày 09/09/2019 Đầu Tư Phát Đạt đã khuyến nghị mở mua mới vị thế lướt sóng với vùng mua 15.3 – 15.4 với mục tiêu 17 và cắt lỗ ở đãy cũ 14.5.

KHUYẾN NGHỊ: Canh chốt lời dần 50% với vị thế lướt sóng ngắn hạn với DXG tại mức giá mục tiêu 17.

Các nhà đầu tư quan tâm tới DXG cũng như muốn được cập nhật sớm nhất các cổ phiếu đang xuất hiện điểm mua tốt; có thể liên hệ với Đầu Tư Phát Đạt qua SĐT 0916 766 323 hoặc TẠI ĐÂY để được tư vấn cụ thể.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323