SELECT MENU

Phân tích kĩ thuật cổ phiếu VJC phiên 28/11/2019

Lượt xem: 471 - Ngày:

Trong tuần giao dịch vừa qua chúng ta đã liên tiếp chứng kiến sự giảm điểm mạnh mẽ từ VNINDEX. Sự giảm điểm này xuất phát từ khối trụ sau đó lan tỏa ra các nhóm cổ phiếu khác. VJC là một mã khá vững đi ngược chiều với xu hướng giảm của thị trường. Hiện tại VJC chỉ cách vùng đỉnh cũ 2 giá (146,5-147) tăng 0,63%.

Trên đồ thị ngày VJC hôm nay đã có phiên Wash out khỏi kháng cự MA20, Tuy lực không có sự đột biến so với các phiên giao dịch trước. Nhưng điều này cũng dễ hiểu khi thị trường Down 7,78 điểm tâm lý nhiều NĐT vẫn đang phân cực trái chiều.

VJC

Đồ thị ngày cổ phiếu VJC. Nguồn: Amibroker

Trên đồ thị trên ta có thể nhìn thấy VJC đang vận động trên hộp xu hướng, trong phiên giao dịch hôm nay đã chạm lại nền kháng cự trên vùng giá 144,6. Nhưng với VJC đã vượt MA20 và BBs đang có dấu hiệu thu nhỏ kết hợp với chỉ số sức mạnh RSI đang có thiên hướng lên trên và dư địa còn nhiều
Khả năng trong phiên giao dịch mai hoặc phiên giao dịch đầu tuần sẽ có phiên wash out ra khỏi kênh xu hướng down để tiếp tục sóng tăng trung và dài hạn.

VJC day

Đồ thị ngày cổ phiếu VJC. Nguồn: Amibroker

VJC week

Đồ thị tuần cổ phiếu VJC. Nguồn: Amibroker

Vẫn trên đồ thị ngày thì đáy trung hạn của VJC đã được xác lập từ đầu tháng 4, VJC vẫn tiếp tục vận động đi lên theo kênh xu hướng tăng song song. Phiên giao dịch đầu tuần (25/11) khi chạm lại đường trendline dưới đã có sự bật tăng tích cực trở lại.

Chỉ báo sức mạnh RSI trong ngắn hạn cũng đang cho thấy sự tích lũy trong tam giác thu nhỏ, với sự vận động trên kênh xu hướng này thì khả năng nhịp kỹ thuật out ra khỏi kháng cự tam giác là điều dễ xảy ra.

Trên đồ thị tuần VJC vẫ đang có sự vận động giữa vùng BBs trên và EMA hướng lên trên điểm hình cho một sóng tăng dài hạn, Tuy chỉ số RSI đang tiến sát tới vùng 70% nhưng tín hiệu đảo chiều chưa xuất hiện, nên dư địa tăng của VJC trên chart tuần còn rất nhiều.

VJC vẫn đang đứng vững vị thế thị phần số 1 về dịch vụ hàng không, bình quân hàng năm tăng trưởng điều đặn, tin tức gần đây Mừng 30 năm quan hệ ASEAN – Hàn Quốc, Vietjet khai trương các đường bay mới cũng là một hỗ trợ cho sự phát triển trong thời gian tới. P/E 12.92 là một con số khá tốt để NĐT có thể kỳ vọng VJC trong tương lai. Khả năng trong thời gian tới VJC sẽ hướng về vùng đỉnh cũ 154 trên sóng trung hạn.

Các nhà đầu tư quan tâm tới VJC và VNINDEX cũng như muốn được cập nhật sớm nhất các cổ phiếu đang xuất hiện điểm mua tốt, có thể liên hệ với Đầu Tư Phát Đạt qua SĐT 0916 766 323 hoặc TẠI ĐÂY để được tư vấn cụ thể.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323