SELECT MENU

Phân tích kĩ thuật cổ phiếu VCG ngày 17/06/2019

Lượt xem: 450 - Ngày:

VCG hôm nay đóng cửa giá 28.10 tăng 1.60 điểm ứng với 6.04%. Giá cổ phiếu đã thoát khỏi khu vực tích lũy hơn hai tháng với sự tích cực đến từ cả thanh khoản và mẫu hình nến. Cụ thể phân tích kĩ thuật VCG, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới nhà đầu tư bài viết này.

Trên đồ thị tuần giá VCG đang chuyển động trong một mô hình tam giác tích lũy. Phiên hôm nay giá đang tạo thành một nến tuần breakout khỏi vùng tích lũy, điều này ngụ ý một xu hướng tăng mới có khả năng tiếp diễn sau giai đoạn tích lũy hơn hai tháng từ đầu tháng 04.

Nếu kết tuần này VCG đóng cửa vượt lên hẳn khu vực tam giác tích lũy và volume cao hơn bình quân thì mô hình tam giác tích lũy chính thức được hình thành.Đồ thị tuần VCG

Trên đồ thị ngày VCG có một cây nến thoát hẳn khỏi khu vực tích lũy từ 25.5 đến 27.5 trong thời gian gần đây.

Cây nến hôm nay là một cây nến xanh thân dài chứng tỏ bên mua chiếm ưu thế hoàn toàn trong phiên.  Trong hơn hai tháng tích lũy với volume rất cạn kiệt, phiên hôm nay là hôm đầu tiên xuất hiện dấu hiệu dòng tiền đã quay trở lại với VCG khi volume tăng cao hơn 2 triệu cổ tương đương với giai đoạn tăng giá năm 2018 của VCG.

Đồ thị ngày VCG 17/06/2019

Một điểm đáng chú ý khác nữa khi trong giai đoạn gần đây giá của VCG luôn được tích lũy vận động hơn 2 tháng dưới đường MA50. Nhưng phiên nay bên mua đã nỗ lực đẩy giá breakout vượt hẳn MA50, điều này chắc tỏ một xu hướng mới đang dần được được hình thành.

Giá mục tiêu của VCG trong đợt tăng lần này có thể kì vọng ở khu vực 30 – 31.

Khuyến nghị

Tuy nhiên với việc giá đã breakout khỏi khu vực giá mua an toàn dưới 27 trong bài nhận định thị trường tuần trong room của Đầu Tư Phát Đạt, vì vậy chúng tôi khuyến nghị tiếp tục nắm giữ với các nhà đầu tư đã nắm giữ VCG từ vùng giá dưới 27.

Với các nhà đầu tư không nắm giữ VCG, cần kiên nhẫn quan sát đợi phiên ngày 20/06/2019 khi các cổ phiếu hôm nay về tài khoản sau 3 phiên để chọn điểm mua ở nền giá tích lũy mới an toàn hơn ở quanh 27.5 nếu có.

Đầu Tư Phát Đạt sẽ tiếp tục cập nhật tình hình VCG trong room zalo. Nếu các nhà đầu tư có quan tâm tới các mã cổ phiếu cụ thể hoặc muốn được nhận tư vấn các cổ phiếu có điểm mua tốt, có thể liên hệ với chúng tôi qua chữ ký để được hỗ trợ.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323