SELECT MENU

Phân tích kĩ thuật cổ phiếu NTL, NDN ngày 18/06/2019

Lượt xem: 478 - Ngày:

Trong phiên giao dịch không mấy điểm ấn tượng của Vnindex, vẫn có các midcap thu hút được dòng tiền và tạo được sự chú ý của các nhà đầu tư hôm nay như NDN và NTL. NTL đóng cửa giá 23.60 tăng 5.36%, NDN tăng trần 9.46%. Cụ thể góc nhìn hai cổ phiếu này dưới lăng kính phân tích kĩ thuật, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới nhà đầu tư bài viết hôm nay.

NTL đã có giai đoạn tích lũy gần một tháng trong kênh tam giác với thanh khoản cạn kiệt. Phiên hôm nay giá chính thức breakout khỏi kênh tích lũy, ngụ ý hình thành một xu hướng mới trong thời gian tới.

Phiên hôm nay kết nến thân xanh thân dài đóng cửa cao nhất phiên cùng với thanh khoản gia tăng vượt bình quân, chứng tỏ bên mua chiếm ưu thế hoàn toàn trong cả phiên.

Ở quá khứ sau những phiên breakout nến thân Marubozu thân dài kèm thanh khoản đều là phiên mở đầu của một xu hướng tăng, mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư ưa lướt sóng.

Đồ thì ngày NTL đến 18/06/2019

Đồ thị ngày cổ phiếu NTL

Tuy nhiên hiện tại NTL đã vượt vùng mua an toàn mà Đầu Tư Phát Đạt khuyến nghị trong room zalo hôm 13/06/2019, đó là vùng giá mua 22.2 – 22.4, vùng giá mục tiêu 25.5 – 26, cutloss khi thủng 21.6. Vì vậy các nhà đầu tư không nên tham lam mua đuổi ngay phiên mai mà nên mở vị thế ở các phiên điều chỉnh hoặc tạo nền giá mới quanh vùng giá 23 nếu có. Với các nhà đầu tư đang giữ NTL có thể tự tin tiếp tục chờ giá tiến tới vùng mục tiêu trên đỉnh cũ.

Với NDN giai đoạn trước đây có những thông tin tiêu cực về việc Kiểm toán Nhà nước chỉ ra loạt sai phạm liên quan đến ‘đất vàng’ Đà Nẵng. Cùng với thời điểm sau khi tin tức ra giá NDN đã ngừng tăng và chuyển sang trạng thái sideway trong mô hình nên tích lũy.

Phiên hôm nay NDN tăng trần với thanh khoản rất lớn, chứng tỏ đội tạo lập đang muốn gây lại sự chú ý của NDN với các nhà đầu tư. Điều này có thể coi như một dấu hiệu thông tin tiêu cực nói trên về NDN đã phần nào được xử lý tốt đẹp. Các nhà đầu tư có thể an tâm hơn về việc mở mua mới với NDN trong tương lai nếu xuất hiện nền giá tốt.

Đồ thị ngày NDN 18/06/2019

Đồ thị ngày NDN

Hiện tại giá của NDN đang gần chạm vào vùng cung đỉnh cũ, đây cũng là mốc giá mục tiêu của NDN trong ngắn hạn của mô hình nên tích lũy, vì vậy các nhà đầu tư chưa nên mua đuổi với NDN ở thời điểm hiện tại.

Khuyến nghị: Tiếp tục nắm giữ với NTL. Quan sát với NDN.

Với các nhà đầu tư quan tâm tới điểm mua an toàn của các cổ phiếu NDN, NTL cũng như được cập nhật sớm nhất các cổ phiếu đang trong nền giá tích lũy tốt; có thể liên hệ với Đầu Tư Phát Đạt qua thông tin dưới chữ ký để được tư vấn cụ thể.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323