SELECT MENU

Phân tích kĩ thuật cổ phiếu KBC và DGW phiên 12/08/2019

Lượt xem: 1252 - Ngày:

Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục tập nhật trạng thái kĩ thuật của một cổ phiếu được Đầu Tư Phát Đạt phân tích thời gian trước đó là KBC, và chia sẻ thêm góc nhìn dưới lăng kính kĩ thuật của một cổ phiếu bán lẻ được nhiều nhà đầu tư quan tâm đó là DGW.

Với KBC sau cây breakout hôm 06/08/2019 đã xuất hiện 3 phiên giá đỏ điều chỉnh để kiểm định và rũ bớt lực cung của các nhà đầu tư lướt sóng. Tuy nhiên khi giá ko rơi quá mất thân của cây nến breakout trong các phiên điều chỉnh để phủ nhận cây tăng điểm và cây phiên hôm nay KBC đang tăng để lấp lại đợt giá giảm của 3 cây trước nên chúng tôi cho rằng cổ phiếu vẫn giữ được sự tích cực về mặt kĩ thuật.

Đồ thị ngày cổ phiếu KBC

Đồ thị ngày cổ phiếu KBC

Về mặt chỉ báo, hiện tại KBC đang có khả năng tạo phân kì của giá với RSI khi giá tạo các đỉnh cao dần nhưng RSI thì có tín hiệu suy yếu, vì vậy có thể xảy ra các rung lắc với KBC trong ngắn hạn. Đầu Tư Phát Đạt cho rằng các nhà đầu tư lướt sóng đã bắt đầu có thể canh chốt lời ngắn hạn các vị thế sẵn có với KBC ở các mức giá xanh trên 16. Mốc giá mục tiêu của KBC cho nhịp này chúng tôi vẫn kì vọng cổ phiếu có thể lên tới 16.3 – 16.5 như đã đề cập trong bài phân tích trước đó.

DGW là một cổ phiếu có sự xác nhận của đáy thành công khi điều chỉnh tới ngưỡng fibonacci 61.8%. Khi bị giảm xuống mốc này DGW đã xuất hiện 1 cây nến doji thể hiện sự lượng lự của phe bán vào ngày 07/08. Với cây nến xanh tăng giá hôm sau vượt giá đóng cửa cây doji trước đó, DGW về kĩ thuật xác nhận tạo đáy. Vì thế Đầu Tư Phát Đạt đã khuyến nghị mở mua mới với DGW tại mức giá 22.2 – 22.3 vào hôm 08/08/2019 với mục tiêu ngắn hạn là khu vực đỉnh cũ ở 23.2 – 23.5 cùng với giá cắt lỗ ở 21.8 đáy cũ.

Đồ thị ngày DGW

Đồ thị ngày DGW

Ở đỉnh của DGW quanh 23.5 có một giai đoạn sideway sau đó sập gãy giảm gái khá sâu nên chúng tôi cho rằng vẫn có một số nhà đầu tư bị mua ở đỉnh này và đang lỗ, chờ giá hồi lên sẽ bán để giảm vị thế. Vì thế khi giá tiến tới mốc này có thể xuất hiện các nhịp rung lắc khi có lực cung từ đỉnh cũ bán ra.

KHUYẾN NGHỊ: Đối với nhà đầu tư lướt sóng có thể tiếp tục nắm giữ và canh chốt lời KBC với DGW với các vị thế đang sẵn có.

Các nhà đầu tư quan tâm tới KBC, DGW cũng như muốn được cập nhật sớm nhất các cổ phiếu đang xuất hiện điểm mua tốt; có thể liên hệ với Đầu Tư Phát Đạt qua thông tin dưới chữ ký để được tư vấn cụ thể.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323