SELECT MENU

Phân tích kĩ thuật cổ phiếu KBC phiên 29/08/2019

Lượt xem: 628 - Ngày:

Trong phiên hôm nay một cổ phiếu nhóm bất động sản khu công nghiệp có đà tăng rất tốt sau hơn một tuần tích lũy đi ngang đó chính là KBC. Cụ thể kết phiên KBC đóng cửa ở giá 16.20 tăng 0.70 điểm ứng với 4.52%. Cụ thể phân tích kĩ thuật cổ phiếu này, Đức Hùng xin gửi tới các nhà đầu tư bài viết sau.

Cây nến của tuần này đang thể hiện một sự tích cực hơn so với 3 tuần trước đó với một nên thân dài chứng tỏ sự kiểm soát giá của phe mua trong tuần. 3 cây nến tuần trước đó đều có dạng doji không rõ xu hướng, đóng cửa và mở cửa tương đương nhau với các râu nến trên dưới, thể hiện một sự giằng co của hai phe cung cầu sau nhịp tăng trước đó. Với việc cây nến tuần này giá xanh đang phủ kín giá cao nhất của 2 cây nến tuần trước đó, đang thể hiện 1 xu hướng tăng trong ngắn hạn của KBC.

Đồ thị tuần cổ phiếu KBC

Đồ thị tuần cổ phiếu KBC

Trên đồ thị ngày KBC đã có một cây nến tăng thoát khỏi nền đáy tích lũy trước đó. Trong giai đoạn tích lũy đi ngang ở giá 15.5 của KBC, nền tích lũy này các nến nằm trên MA20 nên mang dấu hiệu của 1 nhịp đi ngang tích cực. Ngoài ra trong giai đoạn đi ngang một số cây nến giảm đỏ của KBC có volume rất thấp, chứng tỏ sự cạn cung trong ngắn hạn và ngụ ý 1 nhịp tăng trong thời gian tới. Vì vậy trong tương lai các nhà đầu tư có thể canh mở vị thế mua với KBC nếu phát hiện 1 giai đoạn đi ngang với các nến giảm volume thấp.

Đồ thị ngày cổ phiếu KBC

Đồ thị ngày cổ phiếu KBC

Cây nến tăng phiên nay thoát hẳn khỏi khu vực tích lũy ngang trước đó và có sự xác nhận từ thanh khoản tăng vọt, chứng tỏ 1 sự mất kiên nhẫn từ phe mua giai đoạn vừa qua. Giá đóng cửa thấp nhất phiên nghĩa là phe mua đã chiếm ưu thế kiểm soát toàn bộ.

Vào phiên 15/08/2019 khi thấy có sự hồi phục của Vnindex, và cũng quan sát KBC đang bị bán giảm dưới MA20 với volume rất thấp, Đầu Tư Phát Đạt đã khuyến nghị mở mua mới với cổ phiếu này ở giá 15 – 15.1 với ngưỡng cắt lỗ 14.7 và kì vọng giá sẽ tăng tới mục tiêu 16.3 – 16.4 trong ngắn hạn. Tới phiên hôm nay khi giá đã đóng cửa 16.2 nhưng vì giai đoạn trước phiên nay KBC có 1 nền tích lũy đi ngang gần 2 tuần và có dấu hiệu cạn cung nên chúng tôi cho rằng cổ phiếu sẽ tiếp tục tăng và vượt qua đỉnh cũ trong thời gian tới.

KHUYẾN NGHỊ: Tiếp tục nắm giữ với KBC

Các nhà đầu tư quan tâm tới KBC cũng như muốn được cập nhật sớm nhất các cổ phiếu đang xuất hiện điểm mua tốt; có thể liên hệ với Đầu Tư Phát Đạt qua SĐT 0916 766 323 hoặc TẠI ĐÂY để được tư vấn cụ thể.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323