SELECT MENU

Phân tích kĩ thuật cổ phiếu KBC phiên 06/08/2019

Lượt xem: 542 - Ngày:

Các cổ phiếu bất động sản khu công nghiệp phiên nay đều có các mức tăng rất ấn tượng thu hút được dòng tiền và mối quan tâm của các nhà đầu tư. Trong bài viết hôm nay Đầu Tư Phát Đạt xin chia sẻ góc nhìn kĩ thuật của một cổ phiếu trong nhóm cổ phiếu tích cực nói trên, đó là KBC – Tổng công ty phát triển đô thị Kinh Bắc.

KBC phiên hôm nay đóng cửa ở giá 16, tăng 1 điểm ứng với 6.67%, trong phiên có lúc KBC có xuất hiện giá trần 16.05 chứng tỏ phe mua vẫn rất hưng phấn đối với KBC trong ngày hôm nay. Trên đồ thị ngày có thể nhận thấy cổ phiếu tạo được một xu hướng tăng giá với việc tạo được đáy sau cao hơn đáy trước và phiên hôm nay chính thức đóng cửa vượt đỉnh trước đó. Với xu hướng tăng phiên hôm nay có sự xác nhận tích cực từ thanh khoản tăng cao vì vậy chúng tôi tin rằng việc breakout đỉnh phiên hôm nay là một nhịp mở đầu cho 1 xu hướng tăng chứ không đơn thuần là breakout giả.

Đồ thị ngày cổ phiếu KBC

Đồ thị ngày cổ phiếu KBC

Do đáy gần nhất của KBC dừng ở đúng fibonacci 50% kẻ từ sóng tăng trước đó, vì vậy chúng tôi nhận định có thể sử dụng ngưỡng fibo mở rộng để dự đoán các mốc giá mục tiêu sắp tới của KBC.

Với ngưỡng fibonacci mở rộng dựa trên xu hướng tăng trong hình vẽ, chúng ta có thể kì vọng ngắn hạn cho KBC ở ngưỡng tối đa 16.5 cho nhịp tăng lần này. Trong trường hợp khi tiến tới ngưỡng 16.5 KBC tiếp tục có lực cầu tích cực và chưa tạo nến đảo chiều thì các nhà đầu tư vẫn có thể tiếp tục kì vọng nắm giữ cho các mức giá mục tiêu cao hơn theo thang fibo là ở 17 và 17.7.

Đồ thị ngày cổ phiếu KBC

Đồ thị ngày cổ phiếu KBC

Trong phiên hôm nay khi thấy có lực cầu mua lên chủ động với KBC để đẩy cổ phiếu tăng vượt đỉnh, Đầu Tư Phát Đạt đã khuyến nghị mở mua mới với KBC với vùng mua 15.4 – 15.5, vùng giá mục tiêu gần nhất 16.3 – 16.5, cutloss khi thủng 15.1.

KHUYẾN NGHỊ: Tiếp tục nắm giữ với cổ phiếu KBC, có thể mở vị thế nếu KBC có nhịp chỉnh quay lại kiểm định vùng giá đỉnh cũ.

Các nhà đầu tư quan tâm tới KBC cũng như muốn được cập nhật sớm nhất các cổ phiếu đang xuất hiện điểm mua tốt; có thể liên hệ với Đầu Tư Phát Đạt qua thông tin dưới chữ ký để được tư vấn cụ thể.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323