SELECT MENU

Phân tích kĩ thuật cổ phiếu HDC phiên 13/11/2019

Lượt xem: 604 - Ngày:

Một cổ phiếu Bất động sản trong thời gian gần đây đang có dấu hiệu tạo đáy mới và thu hút được dòng tiền trở lại, đó là HDC. Trong phiên hôm nay mã này đóng cửa giá 23.25, cụ thể phân tích kĩ thuật HDC, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới các nhà đầu tư bài viết này.

Trên đồ thị tuần nhìn chung HDC vẫn trong một xu hướng tăng dài hạn thời giai đoạn từ tháng 07/2019 khi mở dải BBs đi lên. Tuy nhiên hiện tại ở chart tuần chúng ta thấy một sự lượng lực của phe mua khi các nến xanh hiện chưa còn được mạnh như ở giai đoạn trước. Thanh khoản cũng đang sụt giảm đi đáng kể thể hiện sự cân nhắc dần của phe mua khi HDC đã tăng được một đoạn khá xa từ nền đáy trung hạn trước đó.

Đồ thị tuần HDC

Đồ thị tuần cổ phiếu HDC. Nguồn: Amibroker

Trên đồ thị ngày, HDC vừa kiểm định thành công 1 đường xu hướng tăng khi tạo đáy ở khu vực 21.8 – 22 trong thời gian vừa qua. Trong 2 lần gần nhất, nhịp giảm chạm đường trendline dưới màu đỏ của HDC, chúng ta đều thấy có lượng volume bán không lớn chỉ bằng 1/4 – 1/3 thanh khoản bình quân 20 phiên. Vì thế chúng tôi cho rằng HDC đã cạn volume bán và đủ điều kiện để tạo đáy vào đầu tháng 10/2019.

Đồ thị kĩ thuật cổ phiếu HDC

Đồ thị kĩ thuật cổ phiếu HDC. Nguồn: Amibroker

Về mặt chỉ báo đường trung bình động MA20 đang có hướng cong lên xác nhận cổ phiếu hiện đang trong 1 nhịp tăng ngắn hạn. Đường MACD và RSI hiện đều đã phá vỡ đường trendline giảm trung hạn, vì thế 2 chỉ báo này có thể tiến vào 1 nhịp tăng tiếp theo còn khá nhiều dư địa trong thời gian tới.

Các chỉ báo đều cho thấy khả năng tăng giá tiềm năng, giá cũng đã tạo được đáy tại kênh trendline dưới vì vậy chúng tôi nghĩ rằng nhà đầu tư quan tâm có thể mở mua HDC tại vùng giá hiện tại 23 – 23.5. Ngưỡng cắt lỗ các nhà đầu tư có thể tham khảo đường trendline dưới có vai trò hỗ trợ cho xu hướng tăng hiện tại của mã này.

Có thể kì vọng HDC đang dịch chuyển theo kênh giá sideway up hướng lên, vì thế mục tiêu cho HDC về mặt kĩ thuật chúng ta có thể chờ ở kênh giá trên vùng 25.5 – 26 trong trung hạn.

KHUYẾN NGHỊ: Mua mới với HDC, kì vọng mục tiêu 25.5 – 26

Các nhà đầu tư quan tâm tới HDC cũng như muốn được cập nhật sớm nhất các cổ phiếu đang xuất hiện điểm mua tốt, có thể liên hệ với Đầu Tư Phát Đạt qua SĐT 0916 766 323 hoặc TẠI ĐÂY để được tư vấn cụ thể.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323