SELECT MENU

Phân tích kĩ thuật cổ phiếu GMD và DGW phiên 20/08/2019

Lượt xem: 684 - Ngày:

Trong phiên 15-08-2019 tạo đáy gần nhất của chỉ số Vnindex, Đầu Tư Phát Đạt đã khuyến nghị hai cổ phiếu cho các nhà đầu tư lướt sóng ngắn hạn, đó là GMD và DGW. Tới phiên hôm nay hàng về của hai cổ phiếu này đều đã tiến dần tới các ngưỡng mục tiêu ngắn hạn được đề ra. Cụ thể phân tích kĩ thuật hai mã cổ phiếu trên, Đức Hùng xin gửi tới các nhà đầu tư bài viết này.

DGW là một cổ phiếu đang trong 1 xu hướng tăng ngắn hạn khi tạo được đáy thứ hai cao hơn đáy cũ và giá đã vượt đỉnh cũ gần nhất. Về mặt kĩ thuật trong hiện tại DGW đang di chuyển trong 1 kênh giá tăng song song tạo bởi 2 đáy và đỉnh. Với các cổ phiếu vận động trong kênh tăng giá, các mục tiêu để lướt sóng ngắn hạn chúng ta có thể đặt ở cạnh trên của kênh.

Với DGW trong phiên ngày 15/08/2019 có lực cầu tốt khi chạm vào đường MA20, vì vậy Đầu Tư Phát Đạt đã khuyến nghị mở mua mới DGW với vùng mua 22.9 – 23 với cắt lỗ ở giá 22.6 ngay dưới MA20 cùng với mục tiêu ngắn hạn ở 24.5 – 24.6 cạnh trên của kênh xu hướng.

Đồ thị ngày cổ phiếu DGW

Đồ thị ngày cổ phiếu DGW

Với phiên hôm nay hàng bắt đáy tại MA20 về tài khoản, các nhà đầu tư lướt sóng có thể canh chốt lời dần trong thời gian tới.

Chỉ báo RSI của DGW hiện tại sắp quanh về đỉnh cũ tuy nhiên vẫn còn 1 dư địa nhỏ vì thế chúng ta vẫn có thể kì vọng một cú rướn nữa DGW để có thể bán được ở các mốc giá xanh.

Trong cùng ngày hôm đó, khi GMD có nhịp tăng mạnh phủ nhận 2 cây nến giảm trước đó cùng với volume cũng tăng theo thể hiện sức mạnh của lực cầu. Đầu Tư Phát Đạt cho rằng đó là dấu hiệu cho thấy lực cung nhỏ lẻ đã được rũ bỏ trong các phiên trước và GMD hoàn toàn có khả năng đẩy giá lên đủ lời khi hàng t+3 về. Vì vậy chúng tôi đã khuyến nghị mở mua với GMD tại mốc 27.5 – 27.6 với mục tiêu cao nhất là giá 29, là mốc giá đỉnh cũ đồng thời gần ngưỡng mục tiêu fibonacci 161.8%.

Đồ thị ngày cổ phiếu GMD

Đồ thị ngày cổ phiếu GMD

Với phiên hôm nay hàng t+3 về tài khoản và RSI cũng đã tiến tới quanh khu vực 70 – khu vực mà GMD trong quá khứ không có lịch sử giao dịch tích cực cho lắm; chúng tôi nghĩ rằng cũng có thể chốt lời một phần với cổ phiếu GMD ở thời điểm hiện tại.

Theo chúng tôi, các nhà đầu tư có thể áp dụng chiến thuật bán trước 50% và tiếp tục nắm giữ 50% còn lại với kì vọng mức giá tốt hơn với cả GMDDGW.

KHUYẾN NGHỊ: Đối với nhà đầu tư lướt sóng T+ có thể canh chốt lời từng phần với DGW và GMD.

Các nhà đầu tư quan tâm tới KBC, DGW cũng như muốn được cập nhật sớm nhất các cổ phiếu đang xuất hiện điểm mua tốt; có thể liên hệ với Đầu Tư Phát Đạt qua SĐT 0916 766 323 hoặc TẠI ĐÂY để được tư vấn cụ thể.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323