SELECT MENU

Phân tích kĩ thuật cổ phiếu CVT phiên ngày 26/09/2019

Lượt xem: 505 - Ngày:

Một đồ thị đã có phiên tăng để hoàn thành mẫu hình thu hẹp biến động VCP kinh điển của một cổ phiếu tăng giá. Cổ phiếu này phiên nay đóng cửa ở giá 21.80 tăng 1.10 điểm ứng với 5.31%, cụ thể phân tích kĩ thuật CVT, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi các nhà đầu tư bài viết này.

Trên đồ thị tuần CVT vẫn đang vận động trong một xu hướng sideway tích lũy lớn quanh giá 20. Điển hình của một xu hướng đi ngang của CVT là đường tín hiệu MA20 đi ngang là chủ đạo, đồng thời dải băng Bolliger Bands cũng co thắt lại thể hiện sự biến động thấp. Tuy nhiên cây nến xanh ở tuần này có thanh khoản tăng gấp đôi bình quân đồng thời chạm tới cạnh trên của dải Bolliger Bands, điều này đang ngụ ý cổ phiếu sẽ sắp vào 1 xu hướng tăng trong thời gian tới.

Đồ thị kĩ thuật cổ phiếu CVT

Đồ thị kĩ thuật tuần của cổ phiếu CVT. Nguồn: Amibroker

Trên đồ thị ngày CVT đang có phiên breakout thoát khỏi mẫu hình thu hẹp biến động VCP, đây là dấu hiệu cho 1 xu hướng tăng trong thời gian tới. Mô hình VCP của CVT trong hình đã thể hiện một sự tích lũy của giá, giá sẽ tạo dần các nền tảng cao dần trước sự bùng nổ tiếp theo. Mẫu hình này thường được hoàn thành trong thời gian khá dài từ 03/2019 tới nay trước khi có một phiên breakout bùng nổ của cả giá lẫn thanh khoản. Nhà đầu tư có thể mua khi giá có phiên breakout khỏi đường kháng cự của VCP tăng giá.

Đồ thị kĩ thuật ngày của cổ phiếu CVT.

Đồ thị kĩ thuật ngày của cổ phiếu CVT.

Có thể hiểu mỗi đợt co thắt là những đợt tạo đáy cao dần, bên mua ngày một mạnh và sẵn sàng mua ở giá cao hơn. Khoảng cách từ đỉnh tới đáy ngày một thấp dần chứng tỏ lực bán qua mỗi lần đã yếu hơn, đó là điều kiện cần thiết để CVT có một nhịp tăng mạnh để vào 1 xu hướng mới trong phiên hôm nay.

Đồ thị kĩ thuật ngày cổ phiếu CVT

Đồ thị kĩ thuật ngày của cổ phiếu CVT. Nguồn: Amibroker

Với mẫu hình này chúng ta có thể kì vọng cổ phiếu tăng khoảng 7% từ đỉnh cũ gần nhất, tức là mục tiêu sẽ tầm 22.7 nếu tính từ đỉnh 21.3 ngắn hạn trước đó mới bị vượt của CVT. Ngoài ra để dự đoán mức giá mục tiêu chúng ta cũng có thể kết hợp vùng cung từ vùng đỉnh cũ lịch sử, tầm giá quanh 22.5. Đây cũng là kháng cự từ của đường kẻ trendline xu hướng nối 2 đỉnh trước của CVT.

Ngưỡng hỗ trợ của CVT hiện tại sẽ là MA20 có vai trò là tín hiệu tăng giá trong ngắn hạn, hiện tại MA20 có giá 20.56 cho tới kết thúc phiên hôm nay.

Từ việc phân tích các yếu tố kĩ thuật như trên, vào phiên 19/09/2019 Đầu Tư Phát Đạt đã khuyến nghị mở mua mới CVT tại giá 21 – 21.1 với mục tiêu ngắn hạn 22 – 22.5 và cắt lỗ ở 20.4. Đối với các nhà đầu tư đã có vị thế với CVT chúng tôi cho rằng vẫn có thể tiếp tục nắm giữ cổ phiếu này trong thời gian tới.

KHUYẾN NGHỊ: Nắm giữ và canh chốt lời ngắn hạn với CVT.

Các nhà đầu tư quan tâm tới CVT cũng như muốn được cập nhật sớm nhất các cổ phiếu đang xuất hiện điểm mua tốt; có thể liên hệ với Đầu Tư Phát Đạt qua SĐT 0916 766 323 hoặc TẠI ĐÂY để được tư vấn cụ thể.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323