SELECT MENU

Nhận định TTCK ngày 27/11: Canh mua trong nhịp chỉnh

Lượt xem: 277 - Ngày:

Thị trường khởi đầu tuần mới trong sắc đỏ nhẹ tiếp đà điều chỉnh của tuần trước.

Diễn biến trong phần lớn thời gian của phiên hôm nay cũng là rất cân bằng khi thị trường chủ yếu dao động nhẹ quanh mốc tham chiếu, với một nền thanh khoản tiếp tục suy giảm rõ rệt. Giao dịch trên thị trường tiếp tục cho thấy xu hướng thận trọng chờ điều chỉnh rồi mới tham gia của bên Mua, điểm số mặc dù về cuối phiên có xu hướng tăng mạnh hơn nhưng hoàn toàn chỉ dựa vào nỗ lực của VNM (tương tự như VIC của tuần trước). Điều này khiến cho đà tăng của thị trường đang được nuôi bởi những động lực chưa đủ thuyết phục và điều này khiến cho khả năng thị trường vẫn sẽ tiếp tục có những nhịp rung lắc nhẹ trong khu vực 910 – 930 điểm chứ chưa thể tăng tốc khi NĐT vẫn đang chờ đợi sự xác nhận của yếu tố thanh khoản. Việc dòng Ngân hàng, Dầu khí vẫn đang tích lũy rất tốt và duy trì được vùng đáy hiện tại là yếu tố quan trọng cho thấy nhịp điều chỉnh đang diễn ra lành mạnh và 2 nhóm B, P kỳ vọng vẫn sẽ là động lực hỗ trợ cho thị trường trong giai đoạn cuối năm.

Khuyến nghị NĐT trong phiên ngày mai tiếp tục canh mua đối với các mã trụ đang có trạng thái tích lũy tích cực trong 1 tháng vừa qua. Về xu hướng thị trường thì với việc dòng tiền tràn vào một cách chậm rãi như hiện tại, em vẫn thiên về giả thiết chỉ số sẽ tạo một vùng tích lũy nhỏ quanh vùng 910 – 930 điểm rồi sẽ tiếp tục trở lại đà tăng, do đó NĐT cũng không nên vội vàng mua đuổi trong các nhịp tăng nóng của thị trường, bởi nếu thị trường tạo xu hướng tăng thật sự, chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội mua cho số đông.

Một số khuyến nghị cụ thể: PVS, VEA, GAS, DXG, STB

NĐT nên ưu tiên các mã đã có sẵn để tránh rủi ro T+.
Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 40 – 50% tài khoản.

Ngoài ra anh chị NĐT quan tâm đến mã cụ thể có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 ngày làm việc và giao dịch hiệu quả!

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323