SELECT MENU

Nhận định TTCK ngày 14/02: Dòng tiền tiếp tục luân chuyển

Lượt xem: 252 - Ngày:

Nhận định TTCK phiên 13/2: Thị trường tiếp tục có thêm một phiên tăng điểm tốt, với việc các lực bán chốt lời của các vị thế bắt đáy trước Tết và phiên ETF nội cơ cấu tiếp tục được hấp thụ tốt.

Thanh khoản tiếp tục cải thiện đáng kể cho thấy sự tham gia trở lại của dòng tiền đến từ các tổ chức và NĐTNN.

VNINDEX 13/2: Nguồn Fireant

Như đã trình bày trong bài nhận định hôm qua, đây sẽ là giai đoạn kiểm định lại những động thái quyết liệt của thị trường vừa qua, và trường hợp test cung thành công thì đích đến tiếp theo cho thị trường sẽ xoay quanh khu vực 960 điểm (ứng với khu vực đường MA200). Chúng ta tiếp tục chứng kiến sự luân chuyển dòng tiền từ những cổ phiếu đi tiên phong trong đợt phục hồi này của Index như nhóm Nhiệt điện, một số cổ phiếu Ngân hàng sang những mã trụ kế tiếp như MSN, PLX, VCB… cho đến một số penny, midcap như HSG, HBC, GTN… Việc dòng tiền vào thị trường được cải thiện, khối ngoại tiếp tục duy trì trạng thái mua ròng ở các trụ và sự luân chuyển dòng tiền diễn biến tích cực như hiện tại có thể coi là những tín hiệu khả quan cho sóng tăng hiện tại, kết hợp thêm với những động thái hỗ trợ về tâm lý từ phía các chỉ số CK quốc tế. Trong ngắn hạn khả năng xuất hiện những phiên rung lắc tiếp tục tăng lên khi nhiều chỉ báo kỹ thuật đang cho tín hiệu thị trường bắt đầu bước vào vùng quá mua, mà khu vực 948 – 951 điểm sẽ là vùng cần chú ý khi Index tiến hành lấp gap kỹ thuật. Với việc thị trường đang đạt trạng thái tích cực cả về tâm lý và dòng tiền, NĐT đang muốn mở vị thế Mua có thể quan sát và lựa chọn các nhịp điều chỉnh để tham gia đối với các cổ phiếu hút tiền tốt trong giai đoạn thị trường tạo đáy, nhất là đối với nhóm cổ phiếu có nền tảng cơ bản triển vọng cũng như có câu chuyện riêng hấp dẫn như một số mã ngành BĐS KCN, cao su, cảng biển…

NĐT có thể theo dõi, canh mua trong phiên ngày mai nếu có vùng giá điều chỉnh phù hợp: VSC, PLX

Theo dõi thêm đối với: KBC, VCB, FPT, NTL, MBB

[​IMG]

Ngoài ra anh chị NĐT quan tâm đến các mã cụ thể có thể liên hệ với em để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 ngày làm việc và giao dịch hiệu quả!

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323