SELECT MENU

Nhận định TTCK ngày 05/12: Canh mua trong nhịp chỉnh – Part 4

Lượt xem: 266 - Ngày:

Hôm nay thị trường tiếp tục có thêm một phiên giao dịch tích cực, với việc vẫn duy trì được mức tăng tốt đồng thời dòng tiền vào tiếp tục có sự cải thiện (tổng giá trị GDKL phiên hôm nay lên tới con số 3659 tỷ đồng).

Sau khi đã có phiên tăng mạnh mẽ đầu tuần, dòng Ngân hàng và Dầu khí đã nhường sâu khấu lại cho một nhóm trụ mới để tiếp tục dẫn dắt thị trường, mà cụ thể là nhóm Vingroup (VHM, VRE), cùng với sự hỗ trợ từ nhóm Thực phẩm – Đồ uống (MSN, VNM). Việc nhóm trụ có sự dẫn dắt luân phiên hút dòng tiền từ bên ngoài trở lại là tín hiệu tích cực cho triển vọng thị trường trong thời điểm hiện tại. Đồng thời trạng thái điều chỉnh ở các bluechip đã tăng nóng nhìn chung cũng đều diễn ra lành mạnh, tạo cơ hội mua cho những NĐT chậm chân. Trong khi đó ở chiều hướng tiêu cực trước mắt chúng ta cũng chưa đón nhận thêm thông tin nào mang tính chất đột biến, bởi vậy NĐT lúc này vẫn tiếp tục có thể chờ những nhịp điều chỉnh, rung lắc của thị trường để bổ sung những cổ phiếu tốt cho tài khoản của mình mà thôi.

Dự báo phiên ngày mai thị trường vẫn sẽ tiếp tục gặp những áp lực chốt lời nhẹ từ phía những NĐT đã có động thái mua gom trong giai đoạn trước phiên hôm qua. Tuy nhiên với dòng tiền đang chảy vào thị trường ở mức độ mạnh và tâm lý thị trường vẫn đang tích cực thì những thời điểm điều chỉnh vẫn sẽ là cơ hội tốt để mở điểm Mua cho những NĐT đến sau. Nhóm Ngân hàng và Dầu khí như thường lệ vẫn sẽ là những nhóm ngành mạnh mà anh chị NĐT có thể cân nhắc tham gia trong phiên ngày mai.

Một số khuyến nghị cụ thể: KBC, BID, PVS, DXG
NĐT nên ưu tiên các mã đã có sẵn để tránh rủi ro T+.
Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 40 – 50% tài khoản.

NĐT có thể tham khảo Chiến lược đầu tư cho tuần từ 03 – 07/12 tại đây
Ngoài ra anh chị NĐT quan tâm đến mã cụ thể có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 ngày làm việc và giao dịch hiệu quả!

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323