SELECT MENU

Nhận định TTCK 7/3: Rũ cung hoàn hảo, tiến tới 1000 điểm

Lượt xem: 344 - Ngày:

Phiên giao dịch hôm qua đã có tính chất rũ lượng cung còn sót lại từ các nhà đầu tư vẫn còn muốn bán. Đây là tín hiệu tạo tiền đề để thị trường có thể chính thức vượt qua mốc 1000 điểm. Cụ thể về khuyến nghị cho phiên 7/3, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới các anh chị qua bài viết này.

VNINDEX 6/3: Nguồn Fireant

Nhận định giao dịch ngày 06/03: Thêm một phiên giao dịch mang lại nhiều cảm xúc cho NĐT tuy nhiên lại là những cảm xúc tích cực, trái ngược hoàn toàn với phiên trước đó. Vẫn bao gồm hai kịch bản đối lập trong hai phiên sáng chiều, với buổi sáng Index tiếp tục chịu áp lực điề chỉnh từ phía một vài trụ ảnh hưởng mạnh đến chỉ số như GAS, VNM, tuy nhiên phần lớn không xảy ra tình trạng bán tháo với việc nhận được sự hỗ trợ tốt của lực cầu ngoại – hình ảnh phần nào giống với phiên 28/02 giảm 25 điểm. Đến phiên chiều thì sức mạnh của lực cầu bắt đáy đã thể hiện rõ ràng hơn với trạng thái quay đầu đảo chiều ở hàng loạt mã, nổi bật nhất một lần nữa là nhóm Dệt may (TCM, TNG, GMC). Như vậy có thể coi đây là phiên có tính chất thay máu, rũ cung hoàn hảo của thị trường sau khi xuất hiện rủi ro “mô hình hai đỉnh” và lực cung chủ động số lượng lớn trong 1.5 phiên (phiên 05/03 và phiên sáng 06/03). Trạng thái tích cực của Index vẫn được bảo toàn và đây sẽ là bàn đạp để thị trường một lần nữa trở lại và chính thức vượt qua cột mốc 1000, đẩy tâm lý hưng phấn của NĐT lên cao độ. Nhóm dẫn dắt kỳ vọng sẽ là họ Vingroup cũng như dòng Ngân hàng – nhóm cổ phiếu thường đồng hành cùng với trạng thái đi lên của Index song chưa tăng quá nhiều trong thời gian qua.
Một số khuyến nghị cho phiên GD kế tiếp:
– VGC
– HVN
NĐT chấp nhận rủi ro cao có thể cân nhắc thêm đối với một số mã sau:
– SKG
– NTL
Theo dõi thêm đối với: GAS, VCB, MSN, VGC, VSC, GEX, KBC, HDG, FCN, TDH
Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 70 – 80% tài khoản.
Ngoài ra anh chị NĐT quan tâm đến các mã cụ thể có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 ngày làm việc và giao dịch hiệu quả!

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323