SELECT MENU

Nhận định TTCK 5/3: Tiến tới vùng có lực cung dày và tâm lý chốt lời

Lượt xem: 347 - Ngày:

Thị trường phiên hôm nay có đà hồi phục khá tốt khi cả có thanh khoản và mẫu nến kĩ thuật đẹp. Cụ thể về nhận định và khuyến nghị cho ngày mai, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới anh chị bài viết này.

Nguồn: Fireant

Thị trường tiếp tục đà hồi phục tích cực sau phiên giảm mạnh ngày 28/02. Tiếp nối cặp nến tạo mẫu hình Harami là một nến xanh đặc che phủ hiệu ứng của phiên giảm 25 điểm với thanh khoản cao vượt trung bình 20 phiên cho thấy lực hồi phục trong 2 phiên vừa qua là rất thuyết phục.

Ở khu vực 990 điểm lực cung vẫn còn khá dày với tâm lý chốt lời tránh điều chỉnh có thể quan sát rõ ràng cũng như thị trường không có sự ủng hộ mạnh của khối ngoại tuy nhiên lực cầu chấp nhận vùng giá cao tham gia vào thị trường là rất tích cực. Với diễn biến kỹ thuật và dòng tiền như vậy, dự báo thị trường sẽ tiếp tục vận động theo hướng vượt vùng đỉnh ngắn hạn tại cột mốc 1000 điểm. Dòng tiền sẽ tiếp tục vận động giữa các nhóm cổ phiếu có sự tích lũy tốt, giá chưa tăng nhiều, cũng như một số mã vốn hóa lớn ảnh hưởng mạnh lên Index trong giai đoạn kéo chỉ số.

Một số khuyến nghị cho phiên GD kế tiếp:

– VHC

– CTG

NĐT chấp nhận rủi ro cao có thể cân nhắc thêm đối với một số mã sau:

– BVH

– VHM

– TTF

Theo dõi thêm đối với: GAS, VCB, MSN, VGC, VSC, GEX, HVN, KBC, HDG, FCN, TDH.

Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 70 – 80% tài khoản. Ngoài ra anh chị NĐT quan tâm đến các mã cụ thể có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 ngày làm việc và giao dịch hiệu quả!

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323