SELECT MENU

Nhận định TTCK 3/4: Tâm lý thận trọng vẫn bao trùm

Lượt xem: 272 - Ngày:

Phiên hôm qua thị trường bị bao phủ bởi tâm lý thận trọng trái ngược với kì vọng của đa phần nhà đầu tư khi DJ tăng giá rất tích cực. Thanh khoản vẫn chưa cải thiện nhiều nên các trụ vẫn đóng vai trò là đầu tàu điều tiết chỉ số trong cả phiên. Cụ thể nhận định TTCK, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới anh chị bài viết này.

VNINDEX 2/4: Nguồn FIreant

Phản ứng của thị trường trong phiên hôm qua cho thấy tâm lý thận trọng vẫn duy trì bất chấp việc DJ có diễn biến tích cực được kỳ vọng sẽ cải thiện vấn đề này. Thanh khoản không có sự cải thiện nhiều ngay từ đầu phiên và diễn biến Index trong phiên vẫn chịu sự chi phối hoàn toàn từ việc tác động qua lại giữa một vài trụ chính. Thị trường không sẵn sàng công phá khu vực 995 – 1000 điểm và rõ ràng việc trading trong giai đoạn này không dễ khi tiền lớn không vào. Do đó việc NĐT cần làm vẫn là tránh tình trạng giao dịch theo cảm xúc, với các vị thế Mua mới có mức chịu rủi ro thấp có thể tập trung vào một số mã đã có tín hiệu tạo đáy và ít chịu ảnh hưởng của chỉ số.

Khuyến nghị theo dõi đối với: VNM, BID, CII, CTD, KSB, CTI, PDR, NLG, KDH, GVR

Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 50 – 60% tài khoản.

Ngoài ra anh chị NĐT quan tâm đến các mã cụ thể có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 ngày làm việc và giao dịch hiệu quả!

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323