SELECT MENU

Nhận định TTCK 29/3: Thị trường dần cạn cung

Lượt xem: 395 - Ngày:

Phiên hôm qua mặc dù index đóng cửa xanh nhưng với thanh khoản ở mức thấp, chúng ta vẫn chưa có nhiều đột phá vì tâm lý thận trọng vẫn còn bao trùm cả thị trường. Tuy nhiên đã có một số mã midcap có thể là cơ hội với nhiều nhà đầu tư ưa mạo hiểm. Cụ thể nhận định TTCK và một số mã cổ phiếu có thể mở mua mới, Đầu Tư Phát Đạt – dautuphatdat.com xin gửi tới trong bài nhận định hôm nay.

Nhận định TTCK 28/3: Phiên hôm qua về cơ bản chưa có nhiều tín hiệu đột phá mặc dù Index đã hồi phục tương đối đáng kể. Thanh khoản tiếp tục duy trì ở mức thấp cho thấy động thái thận trọng cao vẫn đang được duy trì. Và mặc dù chỉ số tăng khá nhưng sự phân hóa cũng là rất rõ rệt, với các mã hưởng lợi từ đà tăng chủ yếu thuộc các nhóm có sự đi ngược thị trường trong nhịp chỉnh, hoặc là các mã trụ được sử dụng để kéo chỉ số trong phiên. Những diễn biến của phiên hôm nay tiếp tục cho thấy thị trường đã cạn cung, NĐT cần bán cũng đã hoàn thành công việc, nhưng dấu hỏi về tình hình vĩ mô trong nước và quốc tế khiến cho không nhiều NĐT chấp nhận rủi ro để tham gia thị trường thời điểm hiện tại. Quan điểm cá nhận hiện tại vẫn cho rằng nếu lực cầu mua lên vẫn không có sự cải thiện trong các phiên sắp tới, sẽ rất khó để Index có thể bứt ra khỏi vùng dao động 965 – 980 điểm.

Do đó đối với những NĐT theo chỉ số thời điểm này chưa phù hợp để mở mua mạnh, và nên lựa chọn những trụ có diễn biến tích cực hơn rõ rệt so với Index. Ngoài ra một số mã Upcom ít chịu ảnh hưởng của TT như MPC, VEA hoặc các midcap có diễn biến vượt trội so với Index cũng sẽ là những mã mà NĐT có thể theo dõi, canh mua.

Một số khuyến nghị đầu tư cho phiên ngày mai:

KSB

MPC

Khuyến nghị theo dõi đối với: VNM, CTG, VEA, MPC, VRE, KSB, CTI, PDR, GVR

Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 50 – 60% tài khoản. Ngoài ra anh chị NĐT quan tâm đến các mã cụ thể có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 ngày làm việc và giao dịch hiệu quả.

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323