SELECT MENU

Nhận định TTCK 28/3: Lực mua chưa có nhiều cải thiện

Lượt xem: 333 - Ngày:

Phiên hôm qua tâm lý thận trọng bao trùm cả thị trường với thanh khoản khá thấ mặc dù chỉ số táng 6.12 điểm ứng với 0.63%. Thị trường vùng nảy vẫn chưa đủ điều kiện khiến bên mua mạo hiểm sẵn sàng mua giá cao nhiều hơn. Điểm tích cực là khối ngoại đã trở lại mua ròng đặc biệt là với chứng chỉ quỹ E1. Cụ thể nhận định TTCK, Đầu Tư Phát Đạt – dautuphatdat.com xin gửi tới các anh chị bài viết sau.

Nhận định TTCK 27/3: Sự thận trọng trong tâm lý chung của NĐT tiếp tục được thể hiện rõ qua phiên hôm qua với việc thanh khoản vẫn không thể cải thiện dù thị trường được bơm khá nhiều thông tin tích cực, ngược lại dòng tiền ngày càng giảm sút về mặt bằng thời điểm trước Tết. Thị trường cạn cung nhưng bên Mua cũng không vì vậy mà trở nên mạo hiểm hơn, sự góp sức trở lại của khối ngoại cũng chưa cải thiện được tình hình. Điều này chưa thể cải thiện trong thời gian ngắn trong thời điểm trũng thông tin và trước mắt còn các cuộc họp trong tuần này của hai nước Mỹ Trung.

VNINDEX 27/3

Nếu lực cầu mua lên vẫn không có sự cải thiện trong các phiên sắp tới, sẽ rất khó để Index có thể bứt ra khỏi vùng dao động 965 – 980 điểm. Do đó đối với những NĐT theo chỉ số thời điểm này chưa phù hợp để mở mua mạnh, và nên lựa chọn những trụ có diễn biến tích cực hơn rõ rệt so với Index. Ngoài ra một số mã Upcom ít chịu ảnh hưởng của TT như MPC, VEA hoặc các midcap có diễn biến vượt trội so với Index cũng sẽ là những mã mà NĐT có thể theo dõi, canh mua.

Khuyến nghị theo dõi đối với: VNM, CTG, VEA, MPC, VRE, KSB, CTI, PDR, GVR

Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 50 – 60% tài khoản.

Ngoài ra anh chị NĐT quan tâm đến các mã cụ thể có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 ngày làm việc và giao dịch hiệu quả!

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323