SELECT MENU

Nhận định TTCK 25/4: Có những dấu hiệu xác nhận nhịp hồi phục

Lượt xem: 369 - Ngày:

Phiên giao dịch hôm qua đã có những dấu hiệu xác nhận một nhịp hồi phục sau khi vùng 96x được tạo lập cố gắng duy trì. Giai đoạn hiện tại giao dịch trong nghi ngờ tương tự thời điểm trước Tết, nhà đầu tư chỉ nên tập trung vào nhóm cổ phiếu cơ bản tốt và giao dịch khỏe. Cụ thể nhận định TTCK 25/4, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới các anh chị bài viết sau.

VNINDEx 24/4: Nguồn Fireant

Nhận định phiên giao dịch ngày 24/04: Như vậy thị trường trong phiên hôm qua đã cho dấu hiệu xác nhận xuất hiện một nhịp hồi phục sau khi bảo toàn được vùng 960 điểm. Thanh khoản vẫn ở mức trung bình yếu tương tự các phiên gần nhất, tuy nhiên các tín hiệu tạo đáy ngắn hạn và quay đầu ở nhiều mã (sự vận động tương đồng với chỉ số) cho thấy lực cầu bắt đáy dần cho thấy ảnh hưởng lên thị trường một cách rõ rệt và chủ động hơn. Dòng Dầu khí với diễn biến của GAS hôm nay cho thấy cần sự nghỉ ngơi sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ giữ chỉ số không bị vi phạm vùng 960, do đó những trụ được kỳ vọng sẽ đóng vai trò thay thế có thể kể đến MSN, VRE, VIC, VCB, CTG, thậm chí VNM (tiếp tục quá trình hồi kỹ thuật). Các vùng cản gần nhất đối với Index trong 2 phiên cuối tuần nằm quanh các mốc 980 và 987 điểm, không phải là các cản mạnh nếu các trụ tiếp tục giao dịch tích cực như phiên hôm qua, song NĐT cũng cần chú ý đây vẫn là giai đoạn giao dịch trong nghi ngờ giống như thời điểm trước Tết Âm lịch, nếu không cảm thấy đủ tự tin thì nên tiếp tục nắm giữ các vị thế cũ, tập trung vào nhóm cổ phiếu cơ bản tốt và giao dịch khỏe (hoặc đã tạo đáy dần).

Một số cổ phiếu khuyến nghị theo dõi, canh mua trong thời gian tới:

– VGI

– AAA

Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 50 – 60% tài khoản.

Ngoài ra anh chị NĐT quan tâm đến các mã cụ thể có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 ngày làm việc và giao dịch hiệu quả!

NĐT có bất kỳ vướng mắc gì trong quá trình ĐTCK có thể liên hệ để được tư vấn tại đây

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323