SELECT MENU

Nhận định TTCK 25/1: Quan sát và chốt lời dần

Lượt xem: 283 - Ngày:

Nhận định TTCK 24/1: Tiếp tục là một phiên giao dịch tích lũy đi ngang trong một biên độ hẹp của thị trường. Cây nến Doji trên đồ thị kỹ thuật nằm ngay phía dưới ngưỡng cản của Index đã mô tả một cách chân thực cho những diễn biến trong suốt cả phiên.

VNINDEX 24/1: Nguồn Fireant

Vẫn với nguồn lực hạn chế xoay quanh con số 2000 tỷ mỗi phiên nhưng nhờ việc dòng Bank với đầu tàu CTG MBB tiếp tục giao dịch tốt giúp cho thị trường có thể duy trì hy vọng vượt cản trong tuần này. Đây có thể coi là yếu tố tích cực khi lượng cổ phiếu mua vào đối với các mã Ngân hàng trong phiên bứt phá đầu tuần đã có lãi sau khi hàng về, với các lệnh mua vẫn tỏ ra chủ động trong phiên hôm nay. Còn lại có thể thấy đây vẫn là một phiên giao dịch có tính chất tương đồng với những phiên gần nhất, như là một sự tích lũy, nén lại của chiếc lò xo Index chờ một phiên dứt khoát hơn về xu hướng. Khả năng về một phiên cuối tuần tăng điểm tích cực qua đó chính thức vượt cản tại vùng 915 điểm vẫn còn đó và hy vọng Ngân hàng vẫn sẽ tiếp tục đóng vai trò dẫn dắt thị trường để thực hiện nhiệm vụ này trong phiên ngày mai.

Trạng thái chủ đạo thời điểm hiện tại vẫn là quan sát và chốt lời dần khi thị trường có dấu hiệu yếu rõ rệt đối với các vị thế Mua đã tham gia trong giai đoạn vừa qua. Đối với NĐT đang chờ mua nên kiên nhẫn chờ thị trường có động thái dứt khoát vượt cản hay không để đưa ra quyết định. Anh chị có thể tiếp tục chờ cơ hội để có thể tích lũy đối với nhóm cổ phiếu sản xuất có nền tảng cơ bản tốt với mức giá hợp lý, đồng thời tuân thủ kỷ luật đầu tư, hạn chế động thái bắt đáy vội vàng đối với các mã đang trên đà lao dốc.

Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 40 – 50% tài khoản.

[​IMG]

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323