SELECT MENU

Nhận định TTCK 21/3: Hạn chế mở vị thế mua mới

Lượt xem: 360 - Ngày:

Phiên hôm qua thị trường đã test hỗ trợ vùng 1000 thành công, cho thấy một diễn biến tích cực khi lực cầu bắt đáy tham gia rất kịp thời khi chỉ số bị giảm sâu xuống vùng 992. Cụ thể các nhận định cho phiên hôm nay sẽ được Đầu Tư Phát Đạt – dautuphatdat.com gửi tới trong bài viết này.

VNINDEX 20/3

Nhận định TTCK 20/3: Hôm qua thị trường lại có thêm một phiên giao dịch đem lại nhiều cảm xúc trái ngược cho NĐT, với sự tương phản giữa hai phiên sáng chiều là rất rõ rệt. Việc Index rơi sâu 10 điểm trong phiên sáng rồi quay đầu vượt trở lại cột mốc 1000 rõ ràng là một diễn biến tích cực khi nó cho thấy phản ứng mạnh của lực cầu bắt đáy (hôm qua chúng ta cũng thấy được cầu ngoại tham gia mạnh mẽ trong việc đỡ giá ở nhiều mã trụ). Tuy nhiên lực hồi trong phiên chiều công bằng mà nói mới chỉ giúp biến tính chất của phiên này là một nhịp test vùng hỗ trợ thành công và củng cố xu hướng tăng hiện có, chứ không đồng nghĩa với một nhịp kéo mạnh ngay tức thì. Thanh khoản giảm nhẹ so với mức bình quân 20 phiên nhất là trong giai đoạn chỉnh mạnh buổi sáng cho thấy trạng thái bán tháo vẫn không xảy ra ngay cả khi chỉ số giảm mạnh đi kèm trạng thái lao dốc của nhiều nhóm ngành đậm tính đại chúng. Điều này cũng cho thấy lượng cung lỏng lẻo trong thị trường không lớn như lo ngại bất chấp thị trường đã có gần 1 quý hồi phục và trải qua một số sự kiện như ETF cơ cấu, chứ không hẳn là bởi số đông vẫn rất tự tin vào triển vọng thị trường. Xu hướng thị trường thời điểm này cơ bản vẫn là tăng điểm tuy nhiên quan điểm chung đây cũng là khu vực mà tần suất xảy ra những “trục trặc” như phiên sáng nay sẽ xảy ra thường xuyên hơn. Do đó NĐT lướt sóng hạn chế mở vị thế Mua mới, đua giá nhất là với các nhóm cổ phiếu có tính thị trường cao, có thể chốt lời dần khi thị trường tiến vào các vùng mục tiêu ngắn hạn.

Theo dõi thêm đối với: VHM, PVD, GEX, VGC, PDR, DRC, HAH, SKG, PAN, SZC

Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 60 – 70% tài khoản.

Ngoài ra anh chị NĐT quan tâm đến các mã cụ thể có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 ngày làm việc và giao dịch hiệu quả.

Nguyễn Đức Hùng – Chuyên viên tư vấn và đầu tư chứng khoán
Hỗ trợ mở tài khoản và tư vấn quản lý danh mục đầu tư (cơ sở và phái sinh) miễn phí
Tel/Zalo: 0916.766.323
FanPage Facebook: www.facebook.com/phatdatinvestment/
Email: dautuphatdat@gmail.com
Website: dautuphatdat.com
NĐT có bất kỳ vướng mắc gì trong quá trình ĐTCK có thể liên hệ để được tư vấn tại đây

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323