SELECT MENU

Nhận định TTCK 20/3: Đà tăng sớm trở lại với sự dẫn dắt của trụ

Lượt xem: 331 - Ngày:

Nhận định TTCK 19/3: Thị trường khởi đầu phiên hôm qua khá hào hứng với động lực đến từ nhóm Dầu khí, tuy nhiên có thể thấy diễn biến chủ đạo trong ngày là sự rung lắc mạnh xảy ra trên diện rộng. Cụ thể nhận định cho thị trường sẽ được gửi tới trong bài viết này.

Ảnh: Nguồn Fireant

Việc các nhóm đầu tàu thị trường như Bank, Vingroup, VNM ngừng kéo chỉ số và đồng loạt điều chỉnh kết hợp với độ rộng thị trường nghiêng nhiều về đà giảm khiến cho phiên giao dịch mang màu sắc có vẻ khá tiêu cực. Mặc dù vậy thực tế đây vẫn là một phiên điều chỉnh lành mạnh của thị trường nói chung, khi thanh khoản không có dấu hiệu đột biến trong một phiên có tính chất cảnh báo tiêu cực cũng như không thấy hiện tượng bán tháo ở nhóm dẫn dắt. Việc Index đang tiến gần đến khu vực cản 1020 điểm và tâm lý thận trọng của NĐT tăng lên khiến những nhịp rung lắc như vừa qua diễn ra thường xuyên hơn là động thái có thể dự kiến trước. Việc các TTCK lớn trên thế giới đang có phản ứng tích cực với thông tin FED không tăng lãi suất cũng như khối ngoại quay đầu mua ròng mạnh sau phiên hôm nay cũng sẽ là những yếu tố hỗ trợ quan trọng cho thị trường chung thời điểm hiện tại. Vùng mục tiêu 1020 vẫn hoàn toàn khả thi và dự báo đà tăng sẽ sớm trở lại trong những phiên cuối tuần này với sự dẫn dắt của VNM, VIC, VHM cùng sự hỗ trợ của nhóm B, P. Ngoài ra NĐT cũng cần cân nhắc chặt chẽ việc mở các vị thế Mua lướt do dư địa tăng của thị trường lúc này không thật nhiều và có lợi đối với các vị thế có sẵn hơn.

Theo dõi thêm đối với: VHM, PVD, GEX, VGC, PDR, DRC, HAH, SKG, PAN, SZC

Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 60 – 70% tài khoản.

Ngoài ra anh chị NĐT quan tâm đến các mã cụ thể có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 ngày làm việc và giao dịch hiệu quả!

Nguyễn Đức Hùng – Chuyên viên tư vấn và đầu tư chứng khoán
Hỗ trợ mở tài khoản và tư vấn quản lý danh mục đầu tư (cơ sở và phái sinh) miễn phí
Tel/Zalo: 0916.766.323
FanPage Facebook: www.facebook.com/phatdatinvestment/
Email: dautuphatdat@gmail.com
Website: dautuphatdat.com
NĐT có bất kỳ vướng mắc gì trong quá trình ĐTCK có thể liên hệ để được tư vấn tại đây

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323