SELECT MENU

Nhận định TTCK 2/4: Tập trung vào các mã có tín hiệu tạo đáy

Lượt xem: 270 - Ngày:

Thị trường phiên hôm qua tăng điểm một cách tích cực khi lực cung đã cạn, thanh khoản cũng dần được cải thiện mặc dù chưa có những đợt tăng mạnh volume quá đột biến nhưng vẫn là tín hiệu tích cực cho khu vực đáy đang được hình thành. Cụ thể nhận định TTCK cùng với các mã khuyến nghị, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới anh chị nhà đầu tư bài viết hôm nay.

VNINDEX 2/4: Nguồn Fireant

Thị trường đầu tuần mới được hỗ trợ một cách tích cực nhờ việc DJ tiếp tục tăng điểm mạnh và trở lại vùng đỉnh gần nhất ở khu vực 26100 điểm. Lực cầu vẫn còn tỏ ra khá e ngại tuy nhiên cũng đang có sự cải thiện nhẹ trong 3 phiên liên tiếp. Lực cung ở vùng giá cao đã cạn từ lâu và việc các chỉ số CK quốc tế diễn biến tốt kỳ vọng sẽ thúc đẩy thị trường duy trì nhịp tăng hiện tại. Việc trading trong giai đoạn này không dễ khi tiền lớn không vào, thị trường phân hóa mạnh ngay giữa các trụ. Do đó việc NĐT cần làm vẫn là tránh tình trạng giao dịch theo cảm xúc, với các vị thế Mua mới có mức chịu rủi ro thấp có thể tập trung vào một số mã đã có tín hiệu tạo đáy và ít chịu ảnh hưởng của chỉ số.

Một số khuyến nghị đầu tư cho phiên hôm nay:

Với nhóm vốn hóa lớn (dành cho NĐT kỳ vọng Index đã tạo đáy xong):
– VNM (mua thêm)
– GAS
– BID
Với nhóm midcap:
– KSB
– PTB
Nhóm dành cho NĐT có mức chấp nhận rủi ro cao:
– TCH
Khuyến nghị theo dõi đối với: VNM, BID, CII, CTD, KSB, CTI, PDR, NLG, KDH, GVR

Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 50 – 60% tài khoản.

Ngoài ra anh chị NĐT quan tâm đến các mã cụ thể có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 ngày làm việc và giao dịch hiệu quả!

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323