SELECT MENU

Nhận định TTCK 19/3: Tiếp tục duy trì đà tăng nhờ các trụ

Lượt xem: 321 - Ngày:

Thị trường phiên đầu tuần vẫn vẫn duy trì được sắc xanh của chỉ số với sự đảo trụ luân phiên diễn ra suôn sẻ. Chứng chỉ quỹ E1 tiếp tục được nước ngoài mua ròng tạo động lực tốt cho việc tăng giá các mã trong VN30. Cụ thể nhận định TTCK và các mã có thể the dõi trong thời điểm hiện tại sẽ được Đầu Tư Phát Đạt gửi tới qua bài viết sau.

VNINDEX 13/8: Nguồn Fireant

Nhận định TTCK phiên 18/3: Phiên đầu tuần thị trường tăng nhẹ hơn 7 điểm với sự dẫn dắt chủ đạo của nhóm Bank, VIC và GAS. Quá trình xoay tua giữa các trụ vẫn diễn ra suôn sẻ với 2/3 mã đóng góp tăng nhiều nhất là những cổ phiếu chủ yếu đ ngang trong tuần trước (VIC, GAS). Trong khi đó nhóm Ngân hàng vẫn giữ được sự khởi sắc nhờ kỳ vọng về việc sẽ được chấp thuận nới room ngoại. Điểm không tích cực trong phiên này là việc khối ngoại tiếp tục bán ròng phiên thứ 3 liên tiếp, tuy nhiên trong ngắn hạn với việc CCQ E1 vẫn đang được mua khá mạnh, nhóm trụ vẫn sẽ có lực cầu đỡ giá mạnh do đó động thái hiện tại của khối ngoại sẽ chưa gây ra quá nhiều rủi ro cho Index. Khả năng diễn biến luân chuyển trụ giữ đà tăng cho chỉ số vẫn sẽ tiếp diễn trong tuần này, với nhóm chủ đạo kỳ vọng gồm VNM, VIC, VHM, cùng với sự hỗ trợ của nhóm Ngân hàng, P, Chứng khoán.

Theo dõi thêm đối với: VHM, PVD, GEX, VGC, PDR, DRC, HAH, SKG

Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 70 – 80% tài khoản.

Ngoài ra anh chị NĐT quan tâm đến các mã cụ thể có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 ngày làm việc và giao dịch hiệu quả!

Nguyễn Đức Hùng – Chuyên viên tư vấn và đầu tư chứng khoán
Hỗ trợ mở tài khoản và tư vấn quản lý danh mục đầu tư (cơ sở và phái sinh) miễn phí
Tel/Zalo: 0916.766.323
FanPage Facebook: www.facebook.com/phatdatinvestment/
Email: dautuphatdat@gmail.com
Website: dautuphatdat.com
NĐT có bất kỳ vướng mắc gì trong quá trình ĐTCK có thể liên hệ để được tư vấn tại đây

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323