SELECT MENU

Nhận định TTCK 19/2: Vẫn còn rung lắc nhưng không điều chỉnh quá sâu

Lượt xem: 359 - Ngày:

Nhận định phiên GD ngày 18/02: Thị trường chính thức lấy lại đường MA200 tại khu vực 960 điểm – lần đầu tiên kể từ tháng 06/2018.

VNINDEX 18/2: Nguồn Fireant

Áp lực chốt lời ở khu vực 950 điểm vẫn tiếp tục xuất hiện trong phiên sáng, kìm giữ đà tăng của chỉ số trong phần lớn thời gian, tuy nhiên phiên chiều thì sự hưng phấn của dòng P cùng với việc VIC kéo vượt đỉnh giúp cho thị trường trở lại đà tăng điểm mạnh. Như vậy thị trường vẫn tiếp tục nối dài chuỗi tăng điểm với sự hỗ trợ của dòng tiền mạnh trong bối cảnh có nhiều thông tin hỗ trợ. Mục tiêu 960 điểm đạt được trong thời gian ngắn cho thấy quyết tâm và sức mạnh rõ ràng của dòng tiền lớn. Do vậy trong ngắn hạn vẫn bảo lưu quan điểm thị trường sẽ không chạy một mạch ngay mà vẫn sẽ xảy ra hiện tượng rung lắc, nhưng với dòng tiền vào mạnh như hiện tại khả năng thị trường sẽ không điều chỉnh quá sâu. Ngoài ra dòng tiền vẫn đang được luân chuyển linh hoạt giữa các nhóm cổ phiếu mạnh, do đó NĐT vẫn có thể canh mua đối với các cổ phiếu đang có trạng thái tích lũy đẹp trong nhóm này, gồm những mã trụ có vai trò điều tiết thị trường và những midcap có nền tảng cơ bản tốt, chuẩn bị bước vào thời kỳ tăng trưởng mạnh.

Các mã và vùng giá tương ứng anh chị có thể theo dõi, canh mua trong phiên ngày mai nếu có vùng giá điều chỉnh phù hợp:
– VHM
– VSC
– KBC
– TCM
– VEA (dành cho NĐT chấp nhận rủi ro cao
Theo dõi thêm đối với: GAS, VCB, PLX, NTL, VC3, VGC
Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 60 – 70% tài khoản.

Vùng mua và vùng cutloss với mỗi cổ phiếu thì các anh chị có thể liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0916.766.323 để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra anh chị NĐT quan tâm đến các mã cụ thể có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 ngày làm việc và giao dịch hiệu quả!

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323