SELECT MENU

Nhận định TTCK 18/4: Diễn biến tâm lý tiêu cực

Lượt xem: 235 - Ngày:

Sau phiên rút chân đầu tuần, vnindex lại đem lại nhiều thất vọng cho nhà đầu tư khi lực cầu không còn được duy trì tốt trong cả phiên. Cả sáng thanh khoản rất thấp, đến phiên chiều thanh khoản có cải thiện nhưng lại đến từ lực bán rất chủ động ở khắp các nhóm cổ phiếu. Cụ thể nhận định TTCK, Đầu Tư Phát Đạt xin gửi tới các anh chị bài viết này.

VNINDEX 17/4: Fireant

Nhận định phiên giao dịch ngày 17/04: Sau một phiên hồi phục có vẻ ngoạn mục là một phiên giao dịch đem lại nhiều thất vọng, kịch bản đã khá quen thuộc trong giai đoạn không có thanh khoản lại lặp lại sau ngày hôm nay. Số điểm Index mất đi không đáng là bao so với ngày hôm qua, tuy nhiên việc nhiều cổ phiếu quen thuộc với NĐT đồng loạt giảm mạnh, thậm chí giảm sàn không rõ lý do cũng ít nhiều làm gia tăng sự thất vọng của NĐT cá nhân đối với thị trường. Mặc dù vậy với giao dịch bình thường trong các phiên gần đây diễn ra khá “nhạt”, khó tránh khỏi việc nhóm cổ phiếu cơ bản sẽ đóng vai trò là nạn nhân oan uổng của những diễn biến tâm lý tiêu cực do sự biến tấu trong từng bước giá của nhóm cổ phiếu dẫn dắt. Nếu đã xác định đây là giai đoạn lướt sóng rất khó thì có lẽ NĐT cũng không cần thiết phải thất vọng với thực trạng thị trường hiện tại. Không chú ý quá nhiều về chỉ số, kiên nhẫn đối với các cổ phiếu, DN có tiềm năng thực sự trong năm nay là nhũng công việc cần thiết, đơn giản là bởi nhà tạo lập đang rất thành công trong việc điều khiển cảm xúc của nhỏ lẻ theo từng nhịp đập của thị trường.

Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 50 – 60% tài khoản.

Ngoài ra anh chị NĐT quan tâm đến các mã cụ thể có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 ngày làm việc và giao dịch hiệu quả!

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323