SELECT MENU

Nhận định TTCK 14/3: Tiếp tục chinh phục khu vực 1020

Lượt xem: 309 - Ngày:

Phiên hôm qua thị trường đã trải qua những đợt rung lắc nhẹ, tuy nhiên lực mua vẫn rất mạnh tập trung ở các nhóm trụ vốn hóa lớn. Trong tình hình thanh khoản tiếp tục được cải thiện chứng tỏ đa phần nhà đầu tư đều tự tin vào khả năng tiếp tục tăng của thị trường. Cụ thể về các mã khuyến nghị sẽ được gửi đến trong bài hôm nay.

Nhận định phiên GD ngày 13/03: Thị trường tiếp tục quá trình chinh phục khu vực 1020 điểm với một phiên rung lắc nhẹ sau khi đã trải qua một nhịp kéo dứt khoát. Nhóm Ngân hàng với các mã đầu tàu nhìn chung vẫn thu hút được lực mua mạnh nhất là từ phía khối ngoại sau khi đồng loạt break thành công trong phiên 12/03. Cùng với đó là sự hỗ trợ của nhóm VIC và dòng Chứng khoán. Việc nhóm vốn hóa lớn đều có diễn biến tích cực và thanh khoản của nhóm VN30 ngày càng tăng cho thấy NĐT đang tự tin vào khả năng tăng trưởng trong ngắn hạn của thị trường một cách rõ rệt thay vì trạng thái thận trọng như thời điểm trước đó. Áp lực chốt lời được hấp thụ dễ dàng và chưa đủ để đưa thị trường tại lại khu vực 1000. Với những diễn biến như hiện tại xu hướng tiếp tục đà tăng điểm sẽ vẫn là xu hướng chủ đạo, nếu như không có những sự cố bất thường từ DJ.

Một số mã NĐT có thể cân nhắc tham gia trong phiên hôm nay:
– VGC
– SHB
Theo dõi thêm đối với: GAS, VCB, PLX, MSN, VSC, GEX, KBC, HDG, FCN, GMC, PPC
Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 70 – 80% tài khoản.

Ngoài ra anh chị NĐT quan tâm đến các mã cụ thể có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 ngày làm việc và giao dịch hiệu quả!

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323