SELECT MENU

Nhận định TTCK 13/3: Kiểm định lực cầu tại mốc 1000

Lượt xem: 297 - Ngày:

Phiên hôm qua đã có đột biến ở nhóm trụ, đặc biệt là nhóm ngân hàng vào phiên chiều. Mốc 1000 điểm cuối cùng đã được chinh phục sau nhiều lần test bất thành. Cụ thể về nhận định TTCK và một số mã khuyến nghị sẽ được Đầu Tư Phát Đạt gửi tới trong bài sau.

VNINDEX 12/3: Nguồn Fireant

Trạng thái tích lũy của thị trường có thể đã tiếp tục kéo dài nếu như không có những đột biến ở dòng Ngân hàng trong những phút cuối phiên. Diễn biến này thêm một lần nữa cho thấy trong xu hướng đi lên của thị trường không thể thiếu lực đẩy của nhóm Bank, nhất là trong việc tạo tâm lý tích cực cho NĐT. Index có lần thứ 4 thử thách cột mốc 1000 điểm, lần này có sự khác biệt với sự đồng thuận của tất cả các trụ quan trọng (dòng B, P, Vin, SAB), cộng thêm việc chưa có cản trở nào về mặt tin tức giúp cho con đường tiến đến vùng 1020 điểm của thị trường trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trở ngại lớn nhất còn lại là hoạt động review ETF và điều này sẽ tạo điều kiện để thị trường có thời gian kiểm định lại lực cầu tại cột mốc 1000 điểm, tiếp tục tạo điều kiện cho NĐT cơ cấu bổ sung những cổ phiếu tốt cho danh mục của mình.

Một số mã NĐT có thể cân nhắc tham gia trong phiên ngày mai:

– PVD

– SHB

– VJC

NĐT chấp nhận rủi ro cao có thể cân nhắc đối với:

– GEX

– SHS

– VGC

Theo dõi thêm đối với: GAS, VCB, PLX, MSN, VGC, VSC, GEX, KBC, HDG, FCN, TDH, HVN

Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 70 – 80% tài khoản. Ngoài ra anh chị NĐT quan tâm đến các mã cụ thể có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 ngày làm việc và giao dịch hiệu quả!

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323