SELECT MENU

Nhận định TTCK 12/4: Việc lướt sóng trở nên khó khăn

Lượt xem: 235 - Ngày:

Thị trường phiên hôm qua vẫn chưa xuất hiện các tín hiệu tích cực về thanh khoản. Các mã trụ vẫn được luân phiên kéo chỉ số điều tiết thị trường. Cụ thể nhận định TTCK, Đầu Tư PHát Đạt xin gửi tới anh chị bài viết hôm nay.

VNINDEX 11/4: Nguồn Fireant

Nhận định TTCK 11/4: Giao dịch trên thị trường phiên hôm qua vẫn chưa cho thấy những tín hiệu khả quan. Vẫn là bối cảnh giao dịch rất yếu về thanh khoản và các trụ vẫn được điều tiết nhằm phục vụ cho các biến động trên TTPS. Quy mô thị trường ngày càng co lại bất chấp các triển vọng vĩ mô chưa có sự chuyển biến tiêu cực và xu hướng vận động kế tiếp vẫn là một câu chuyện rất khó đoán. Tiền lớn không tham gia kết hợp với trạng thái tâm lý TT đang rất yếu (sợ Short sell) khiến nhóm trụ trở nên nhạy bén với thông tin tiêu cực hơn các thông tin hỗ trợ khả năng vẫn sẽ góp phần tạo nên những biến động mong manh cho Index trong phiên ngày mai. Điều tích cực nhất lúc này là việc nhóm midcap tiếp tục diễn biến khỏe trong nhiều phiên, đặc biệt ở nhom BĐS, phù hợp với yếu tố cơ bản của những DN này (NTL, PDR, NLG, PTB…). Do đó với NĐT đây vẫn có thể là nhóm cỏ phiếu có thể trú ẩn trong giai đoạn việc lướt sóng là rất khó khăn bởi sự bất ổn của nhóm trụ như hiện tại.

Khuyến nghị theo dõi đối với: VNM, BID, MPC, CTD, KSB, CTI, PDR, NLG, KDH, GVR, HDG. Các mã dòng Chứng khoán, Dệt may, Thủy sản, Cảng biển.

Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 50 – 60% tài khoản.

Ngoài ra anh chị NĐT quan tâm đến các mã cụ thể có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 ngày làm việc và giao dịch hiệu quả!

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323