SELECT MENU

Nhận định TTCK 12/3: Xu hướng tích lũy, tiến tới hỗ trợ 975

Lượt xem: 330 - Ngày:

Phiên hôm qua thị trường co sự sụt giảm thanh khoản so với tuần trước, mặc dù lực cầu ngoại vẫn được duy trì nhưng cũng chỉ có thể làm điểm tựa cho thị trường chứ không thể kéo chỉ số đóng cửa xanh được nữa. Còn nhận định cho hôm này Đầu Tư Phát Đạt xin chia sẻ trong bài sau.

VNINDEX 11/3: Nguồn Fireant

Thị trường bắt đầu tuần mới bằng một phiên giao dịch mang đầy tính thận trọng nhưng lạc quan của NĐT. Việc thị trường vẫn ở sát khu vực 1000 điểm cùng với việc đây là tuần diễn ra sự kiện cơ cấu danh mục của các quỹ ETF khiến cho giao dịch nhìn chung khá ảm đạm với thanh khoản tiếp tục giảm sút dần so với tuần trước. Mặc dù vậy lực cầu của khối ngoại tiếp tục đóng vai trò điểm tựa cho thị trường với việc mua vào mạnh đối với CCQ E1 và một số mã vốn hóa lớn như VRE, MSN. Điều này giúp cho nhóm trụ có một phiên giao dịch kiểm định các mốc hỗ trợ thành công, có thể kể đến diễn biến khả quan ở nhóm Vingroup, Bank, P. Điểm hạn chế là lực cầu chủ động chỉ tham gia ở những vùng giá thấp, mang tính chất bắt đáy do tâm thế thận trọng của thị trường chung, thanh khoản tiếp tục giảm sút cũng chưa cho thấy tín hiệu tăng cường sức mạnh trở lại của lực cầu. Do đó thị trường khả năng vẫn sẽ tiếp tục xu hướng tích lũy và hướng đến khu vực hỗ trợ quanh 975 điểm. Tuy nhiên trạng thái tích lũy có lực cầu hiện tại chúng tôi đánh giá rất tích cực, nhịp điều chỉnh tích lũy này bởi vậy sẽ tiếp tục tạo cơ hội mua cho NĐT.

Theo dõi thêm đối với: GAS, VCB, PLX, MSN, VGC, VSC, GEX, KBC, HDG, FCN, TDH, HVN.

Tỷ trọng đầu tư khuyến nghị hiện tại ở mức 70 – 80% tài khoản.

Ngoài ra anh chị NĐT quan tâm đến các mã cụ thể có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc anh chị NĐT sẽ có 1 ngày làm việc và giao dịch hiệu quả!

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

Tầng 18 Tòa nhà VCCI 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

0916 766 323

dautuphatdat@gmail.com | 0916 766 323

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Đức Hùng

Bản quyền thuộc về Đầu Tư Phát Đạt

0916 766 323